Lee Da Hae và Se7en. Ảnh chụp màn hình
Lee Da Hae và Se7en. Ảnh chụp màn hình

Lee Da Hae rơi nước mắt khi kể về chuyện tình với Se7en

Thanh Hà

Lee Da Hae rơi nước mắt trong chương trình "Point of Omniscient Interference" của dài MBC. 

Trong tập sắp phát sóng của chương trình "Point of Omniscient Interference", nữ diễn viên Lee Da Hae xuất hiện công khai cùng Se7en, bạn trai 7 năm. 

Trong video ngắn hé lộ về chương trình, các MC hỏi: "Cuối cùng thì chúng ta có được nghe câu chuyện tình yêu của họ ngày hôm nay không?". Đoạn video cho thấy Lee Da Hae và Se7en tình tứ xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên, cũng có đoạn Lee Da Hae đã rơi nước mắt, nói: "Khi đó tôi cực kỳ lo lắng và khó chịu dù tôi thích anh ấy". 

Tập đầy đủ có câu chuyện tình yêu của Lee Da Hae và Se7en sẽ phát sóng ngày 15.1. 

Gần đây, Lee Da Hae thu hút sự chú ý với căn hộ sang trọng trong chương trình "Point of Omniscient Interference" phát sóng ngày 8.1.

Trong chương trình, Lee Da Hae đã chia sẻ về cuộc sống đời thường cho công chúng, đánh dấu việc nữ diễn viên trở lại sóng truyền hình Hàn Quốc lần đầu sau 4 năm. 

"Nhiều người hâm mộ Hàn Quốc thắc mắc về các hoạt động và cuộc sống hàng ngày của Lee Da Hae khi cô ấy không quảng bá ở Hàn Quốc trong một thời gian. Dù cô ấy không còn hoạt động ở Hàn Quốc như trước, nhưng chúng tôi muốn chia sẻ rằng cô ấy vẫn tiếp tục có cuộc sống bận rộn" - quản lý của nữ diễn viên nói. 

Ảnh chụp màn hình
Mỹ nhân "50 sắc thái" tiết lộ hiếm hoi về chuyện tình yêu

Mối quan hệ của mỹ nhân "50 sắc thái" Dakota Johnson và Chris Martin đã kéo dài khoảng nửa thập kỷ.

Viết bình luận của bạn