Long Nhật hát tặng bà con. Ảnh: NSCC
Long Nhật hát tặng bà con. Ảnh: NSCC

Long Nhật cầm loa kẹo kéo hát phục vụ người dân miền Trung

ĐÔNG DU

Nam ca sĩ Long Nhật vừa có mặt tại tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị để thăm người dân thiệt hại trong bão lũ.

Điều khiến Long Nhật xúc động hơn cả chính là sự lạc quan, tươi vui của tất cả mọi người trong nghịch cảnh. Dù đang đứng trước nhiều khó khăn nhưng bà con vẫn giữ được sự kiên cường mạnh mẽ vốn có. Đi đến mỗi điểm phát quà, Long Nhật đều hỏi bà con muốn nhận quà trước hay nghe hát trước. Nghe xong, bà con đồng loạt yêu cầu nam ca sĩ hát trước rồi mới tới chương trình phát quà.

Long Nhật xúc động khi hát ca khúc 'Thương lắm miền Trung ơi' dưới mưa
Long Nhật xúc động khi hát ca khúc 'Thương lắm miền Trung ơi' dưới mưa
Dưới những cơn mưa nặng hạt, Long Nhật hát tặng bà con những bài hát đầy tâm tư như Thương lắm miền Trung ơi, Mưa chiều miền Trung, Như miền quê tôi… Vì nơi đây bị cắt điện nên anh hát tạm bằng loa kẹo kéo, loa cầm tay mượn của người dân. Mặc dù không nhạc không trống không sân khấu lộng lẫy nhưng mọi người chăm chú lắng nghe khiến nam ca sĩ không kìm được nước mắt.

Khép lại chuyến đi, Long Nhật vào lại TP.HCM cùng với nghệ sĩ Trịnh Kim chi hát từ thiện cho chương trình Hướng về miền Trung. Sau đó anh tiếp tục về với quê hương Thừa Thiên-Huế của mình để trao thêm những phần quà cứu trợ còn lại.

Chương trình từ thiện lần này do Long Nhật kết hợp cùng với các nhà hảo tâm tại Huế phát động và thực hiện. Trước đó đêm nhạc thu về được 2,4 tỉ đồng tiền mặt, vượt qua sự mong đợi của cả ê-kíp.

Với màn thể hiện bứt phá, Lưu Hiền Trinh xuất sắc trở thành Quán quân "Đánh thức đam mê" mùa đầu tiên. Ảnh: Khang.
Lưu Hiền Trinh đăng quang Quán quân "Đánh thức đam mê 2020"

Được Lý Nhã Kỳ, Đoan Trang khen bứt phá ở chung kết "Đánh thức đam mê 2020", Lưu Hiền Trinh vượt qua Duy Ngọc (The Wings) để giành giải thưởng cao nhất.

Viết bình luận của bạn