Lý Nhã Kỳ chia sẻ về quan điểm trong tình yêu. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ chia sẻ về quan điểm trong tình yêu. Ảnh: NSCC.

Lý Nhã Kỳ: Khi yêu vào là tôi mê muội, không lối thoát"

DI PY

Trong chương trình "Giác quan thứ 6", Lý Nhã Kỳ có những phát ngôn khiến đồng nghiệp bất ngờ.

Điển hình là khi bước vào vòng 2, người đẹp và đồng đội phải vận dụng các giác quan để phán đoán xem ai trong số 4 nhân vật bí ẩn là người theo đuổi bộ môn Wushu.

Trước bài toán khó này, diễn viên "Kiều nữ và đại gia" đắn đo, thừa nhận sở trường của mình không phải là Wushu hay những môn võ, đồng thời nói thêm: “Sở trường của em là kiếm tiền”. Chia sẻ này của người đẹp khiến các đồng nghiệp khác không nói nên lời.

Đồng thời, trong hậu trường chương trình, cô cho biết thêm: “Tôi cũng không biết mình sinh ra để làm gì nữa. Tôi vừa làm ngoại giao rồi kinh doanh và cả nghệ thuật nữa nhưng luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, như kiểu mỏ dầu mình đào hoài không hết ấy”.

Lý Nhã Kỳ và các đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ và các đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định mình đang trong trạng thái “ế chủ động” và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình. Chuyện nữ diễn viên hiện đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc.

“Tôi không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là chị đang ế. Không phải tôi không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần tôi yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được tôi. Nên nhân tiện bây giờ lúc tôi còn đang độc thân, các chương trình hãy mời chị liền để chị tham gia”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

Từ khóa: Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ ngồi xế hộp 40 tỉ đồng đến sự kiện. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ diện váy bó sát, đính ngàn viên đá trên thảm đỏ 

Khi tham dự bất kỳ sự kiện nào, Lý Nhã Kỳ luôn đầu tư váy dạ hội lộng lẫy để giúp mình ghi điểm về phong cách thảm đỏ.

Viết bình luận của bạn