Mỹ Tâm hỏi thăm sức khỏe các nghệ sĩ. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm hỏi thăm sức khỏe các nghệ sĩ. Ảnh: NSCC.

Mỹ Tâm chúc Tết các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn  

DI PY

Mỹ Tâm ăn vận giản dị, rạng rỡ đi thăm hỏi các nghệ sĩ lớn tuổi sống tại viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Vào dịp cuối năm, Mỹ Tâm đã dành thời gian đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi trong viện dưỡng lão. Đây gần như là việc làm thường niên của Mỹ Tâm khi một năm mới sắp đến.

Ngay từ những phút đầu, Mỹ Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài giản dị, thân thiện cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Cô thoải mái khi đến thăm hỏi và trò chuyện cùng mọi người.

Đáng chú ý, giọng ca gốc Đà Nẵng đang gặp chấn thương ở cả hai phần cổ tay. Tuy nhiên, cô tươi cười, trò chuyện tự nhiên với các nghệ sĩ khiến ai nấy cũng khâm phục.

Mỹ Tâm đã chia sẻ: "Một chuyến thăm thật ý nghĩa vào những ngày cuối năm... Chỉ cầu mong các cô, chú, bác thật nhiều sức khoẻ và an yên".

Dù công việc những ngày cuối năm khá bận rộn nhưng cô luôn cố gắng thu xếp để đến thăm hỏi sức khoẻ của các cô chú tại viện dưỡng lão. Bởi lẽ, cô xem đây là mái nhà và mình là người con luôn được các nghệ sĩ lão thành dành tình cảm đặc biệt.

Từ khóa: Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn sẽ tái hợp. Ảnh: NSCC.
Hà Anh Tuấn là khách mời đặc biệt trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm

Sau khi giới thiệu về khách mời đầu tiên trong liveshow Tri Âm là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, mới đây, Mỹ Tâm chính thức công bố khách mời đặc biệt thứ 2 trong liveshow của mình - nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Viết bình luận của bạn