Nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Ảnh: CTCC.
Nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Ảnh: CTCC.

Ngân Quỳnh tâm sự về phận làm dâu

An Nhiên

"Mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh cho rằng phận làm dâu rất "tội nghiệp" nên gia đình chồng và cả người chồng phải thấu hiểu cho các nàng dâu nhiều hơn.

Trong chương trình "Phụ nữ ngày nay" chủ đề “Sống chung với gia đình chồng”, nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ những khó khăn của nhiều người khi làm dâu.

Chị cho biết những phụ nữ có tâm lý yếu đuối thường bị “sợ hãi” vì phải thích nghi với môi trường mới và những thành viên trong gia đình chồng. “Nếu ở gia đình cha mẹ ruột thì quá dễ thở rồi. Vì ở đấy những lỗi nhỏ của mình cũng đều được bỏ qua. Còn ở bên gia đình chồng đôi khi lại bị xét nét quá mức”, nữ nghệ sĩ cho hay.

Lý giải về việc đa phần những nàng dâu thường có tâm lý “sợ hãi” trước gia đình chồng, chuyên gia tâm lí Hữu Long chia sẻ: “Những nàng dâu thường soi bản thân mình xem gia đình bên chồng có mong muốn gì hay không để từ đó thay đổi cách sống. Chính vì điều này vô tình làm cuộc sống của những nàng dâu không bao giờ là dễ dàng”.

“Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh cũng chia sẻ rằng những nàng dâu đôi lúc vì lấy lòng gia đình chồng, vô tình bị đánh giá là thảo mai. Ngược lại, khi thẳng thắn và sống thật với con người của mình thì lại bị đánh giá là vô duyên.

Tựu trung những điều này, Ngân Quỳnh cho rằng phận làm dâu rất "tội nghiệp" nên gia đình chồng và cả người chồng phải thấu hiểu cho các nàng dâu nhiều hơn.

Anh Đức nói về chuyện riêng tư trong vấn đề tình cảm. Ảnh: CTCC.
Anh Đức nói về việc tôn trọng sự riêng tư trong chuyện tình cảm

Anh Đức thừa nhận trước đây, bản thân từng không được bạn gái cũ tôn trọng sự riêng tư.

Viết bình luận của bạn