Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc gây quỹ. Ảnh: CTCC
Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc gây quỹ. Ảnh: CTCC

Nghệ sĩ đồng hành cùng sinh viên trong đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em

DI PY

Các nghệ sĩ Indie được yêu mến hiện nay như: Huy Lê, Chủ Tịch Kim, Phùng Ngọc Nguyệt Hạ, Pink Frog Band đồng hành cùng "Áo ấm cho em" làm đêm nhạc gây quỹ tại Hà Nội.

Thành lập từ năm 2011 bởi các sinh viên trên khắp các trường đại học tại Hà Nội, đến nay, tổ chức tình nguyện "Áo ấm cho em" đã hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh miền núi phía khu vực miền núi Tây Bắc.

Với mạng lưới tình nguyện lớn và đáng tin cậy, không chỉ quyên góp được rất nhiều quần áo, vật chất mà "Áo ấm" còn mang cả nắng ấm và nụ cười đến với các em thơ. “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” luôn là kim chỉ nam dẫn lối cho từng bước chân của tổ chức.

Để tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, "Áo ấm cho em 2020" đã chính thức trở lại, và lựa chọn xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La để “lan tỏa hơi ấm” đến với các mảnh đời “lá chưa lành”.

Xã có tổng cộng 839 hộ dân, chủ yếu là các dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa. Trong đó, hơn một nửa là hộ nghèo và cận nghèo, nhiều bản đặc biệt khó khăn. Cũng chính vì vậy, con đường tiếp cận mặt chữ của các em nhỏ nơi đây chưa bao giờ dễ dàng, em thiếu thốn về mọi mặt, từ cây bút, quyển vở, đến miếng cơm manh áo.

Các sinh viên “Áo ấm cho em“. Ảnh: CTCC.
Các sinh viên “Áo ấm cho em“. Ảnh: CTCC

Bằng một chuỗi sự kiện và hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mà sắp tới đây là đêm nhạc gây quỹ “Cho”, với thông điệp “Cho em, tôi cho những niềm mơ”, "Áo ấm cho em" và các nghệ sĩ mong muốn rằng thông qua những nốt nhạc đầy êm ái và sâu lắng và sự quan tâm của cộng đồng tử tế, những mảnh đời bất hạnh.

Để có được điều này, "Áo ấm cho em" sẽ thực hiện đêm nhạc gây quỹ “Cho” được tổ chức, đầu tư kỹ lưỡng với sự góp mặt của các ca sĩ Indie được yêu mến hiện nay, như: Huy Lê, Chủ Tịch Kim, Phùng Ngọc Nguyệt Hạ, Pink Frog Band...

Chương trình diễn ra vào 20h, ngày 17.1.2021, khu Complex 1, số 29, ngách 31, ngõ 167, Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Dàn sao Việt hội ngộ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc "Vườn thịnh vượng". Ảnh: Hòa Nguyễn.
Dàn sao Việt hội ngộ trong đêm nhạc "Vườn thịnh vượng"

Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, Karik, GDucky, Phạm Thu Hà, Hà Lê gửi tặng khán giả Thủ đô nhiều ca khúc "hit" trong đêm nhạc "Vườn thịnh vượng" tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Viết bình luận của bạn