Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kêu gọi giúp đỡ Hoàng Lan. Ảnh: NSCC.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kêu gọi giúp đỡ Hoàng Lan. Ảnh: NSCC.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kêu gọi được 90 triệu giúp diễn viên Hoàng Lan

DI PY

Chỉ sau 15h, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã vận động được 90 triệu đồng, giúp diễn viên Hoàng Lan có thêm kinh phí để sinh hoạt, dưỡng bệnh.

Trước đó, diễn viên Hoàng Lan bị bệnh nặng phải vay thêm 30 triệu đồng, cộng thêm sự giúp đỡ của mọi người để thanh toán tiền viện phí. Hiện tại, nữ diễn viên còn phải trả tiền cho người chăm sóc, tiền thuê nhà, ăn uống và thuốc men.

Vì thế, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quyết định kêu gọi mọi người cùng giúp sức cho diễn viên Hoàng Lan. Sau 15h kêu gọi, tác giả "Nhật ký của mẹ" bất ngờ khi được mọi người tin tưởng, ủng hộ được 90 triệu đồng.

Sau đó, anh quyết định ngưng nhận quyên góp và chuyển cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Nghệ sĩ Hoàng Lan sinh năm 1958, chị vào nghề năm 1977. Bà đầu quân vào đoàn kịch Cửu Long Giang, ngày nay là sân khấu kịch nói TPHCM. Bà gắn bó sân khấu được hơn 20 năm và sau đó tách ra để tham gia phim truyền hình.

Năm 2011, bà làm ăn sa sút, kinh tế gia đình rơi vào cảnh khó khăn. Cũng trong năm này, nữ diễn viên phát hiện mình có máu bầm trong não, phải phẫu thuật tai biến. Sau đó, bác sĩ thông báo bà bị cột sống nhưng khuyên nên chữa trị bằng phương pháp châm cứu thay vì mổ. Năm 2016, nghệ sĩ Hoàng Lan được người thân đưa vào bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM để phẫu thuật cột sống.

Từ khóa: sao Việt
SNSD được khán giả mong đợi sẽ sớm tái xuất với một sản phẩm âm nhạc. Ảnh: Instagram.
"Nhóm nhạc quốc dân" SNSD sắp trở lại?

SM Entertainment lên tiếng trước thông tin các cô gái của SNSD sắp trở lại với sản phẩm mới.

Viết bình luận của bạn