Như chưa hề có cuộc chia ly mang đến câu chuyện lưu lạc 51 năm. Ảnh: CTCC.
Như chưa hề có cuộc chia ly mang đến câu chuyện lưu lạc 51 năm. Ảnh: CTCC.

"Như chưa hề có cuộc chia ly" và câu chuyện tìm mẹ sau 51 năm lưu lạc

DI PY

"Như chưa hề có cuộc chia ly" số 137, 20h tối thứ 2, 4.1.2021 sẽ mang đến câu chuyện cậu bé 6 tuổi đi tìm mẹ suốt 51 năm gây xúc động.

Mới đây, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã công bố có 28.016 người tham gia ủng hộ chương trình với tổng số tiền đóng góp là 765.777.419 đồng. Đây là một tin rất vui đối với ekip, những người vận hành hoạt động thiện nguyện "Như chưa hề có cuộc chia ly" (NCHCCCL) và hàng triệu khán giả mến mộ chương trình.

Trong số phát sóng thứ 137 này, ekip tiếp tục kể về 2 câu chuyện chia ly đoàn tụ trên nền chủ đề của số 136 (tháng trước), đó là những hoàn cảnh thất lạc có liên quan đến Làng cô nhi Long Thành.

Cụ thể vào năm 1969, có một cậu bé, khi đó được 6 tuổi, được mẹ gửi tạm vào Làng cô nhi Long Thành. Thế mà chỉ sau một ngày được gửi vào, vì quá nhớ mẹ mà cậu bé quyết định trốn đi tìm mẹ.

Một cậu bé 6 tuổi chẳng thể biết được đâu là đường về nhà, thế là một chuyến xe vô tình nào đó đã mang cậu đi đến một nơi mà cậu cũng không biết đó là nơi nào. Và nửa thế kỷ trôi qua, cậu bé ấy vẫn chưa thể tìm được đường về nhà, chưa thể tìm được mẹ.

Vào tối 4.1.2021 tới đây, trong chương trình trực tiếp, chi tiết câu chuyện này sẽ được kể. Cậu bé đó là ai? 51 năm lưu lạc đã diễn ra như thế nào? Một đứa trẻ 6 tuổi liệu có còn cơ hội để gặp lại người mẹ của mình sau từng ấy năm hay không?

Tất cả sẽ có câu trả lời vào lúc 20h tối thứ 2, trực tiếp trên VTC3.

Từ khóa: Youtube
Hình ảnh của Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop trong phim mới. Ảnh cắt clip.
Phim lịch sử giả tưởng của Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop tung teaser

Teaser đầu tiên của phim truyền hình “Red Sky" do Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đóng chính chính thức ra mắt.

Viết bình luận của bạn