"Nữ hoàng hoa hồng" Bùi Thanh Hương luôn cố gắng gìn giữ hương vị Tết truyền thống. Ảnh: NVCC
"Nữ hoàng hoa hồng" Bùi Thanh Hương luôn cố gắng gìn giữ hương vị Tết truyền thống. Ảnh: NVCC

"Nữ hoàng hoa hồng" Bùi Thanh Hương gìn giữ hương vị Tết xưa

Thanh Hương

Là người phụ nữ hiện đại nhưng "Nữ hoàng hoa hồng" Bùi Thanh Hương luôn nhớ vị Tết xưa và cố gắng giữ gìn những nét đẹp cổ truyền.

Hương vị Tết xưa được nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương gìn giữ, chăm chút tỉ mỉ từ việc trang hoàng nhà cửa để đón năm mới Nhâm Dần 2022.

Không gian bên ngoài căn biệt thự và trong phòng khách được trang hoàng lộng lẫy, ngập tràn hoa tươi, rộn ràng sắc xuân. Bưởi, đào, quất, hoa tươi… không thể thiếu khi Tết đến.

“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương tự tay trang hoàng nhà cửa. Ảnh: NVCC
“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thanh Hương tự tay trang hoàng nhà cửa dịp Tết. Ảnh: NVCC

Theo chia sẻ của "Nữ hoàng hoa hồng" Bùi Thanh Hương, dù bận rộn thế nào, vội vã ra sao thì chị cũng luôn dành thời gian để về cội nguồn, thắp nén nhang thơm lòng thành kính.

Cùng với đó là trở về thăm hỏi cha mẹ, người thân và bạn bè… để rồi sau đó, chị có những phút giây thảnh thơi đúng nghĩa, dành thời gian nhìn lại một  chặng đường đã qua.

"Một năm "bão giông", một năm với rất nhiều biến cố nhưng thật tự hào và hạnh phúc khi đã thực sự vượt qua xuất sắc. Với tôi, đó là một năm được sống chậm lại, được dành thời gian nhiều hơn để nghiên cứu chiến lược mới, thích ứng với sự thay đổi.

Một năm được chăm sóc cho cội nguồn, gia đình. Một năm được thấy những người đồng nghiệp, cán bộ nhân viên tâm huyết, đồng lòng để giữ, xây và phát triển doanh nghiệp…" - doanh nhân Bùi Thanh Hương chia sẻ.

Chị  Bùi Thanh Hương nhận được nhiều bình luận của khán giả bởi họ bất ngờ với sự khéo tay của Nữ hoàng Hoa hồng.
Chị chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để có thể đón tiếp bạn bè đến chơi dịp Tết. Ảnh: NVCC

Du xuân trong những ngày Tết là khoảng thời gian dành cho gia đình mà chị luôn cố gắng tận hưởng.

Tình yêu dành cho Tết truyền thống của Bùi Thanh Hương lan truyền tới các con khi các bé luôn giúp mẹ chuẩn bị mọi thứ từ việc trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị các món ăn và cúng lễ.

Nữ doanh nhân dành thời gian du xuân cùng 2 con trong dịp đầu năm mới. Ảnh: NVCC
Nữ doanh nhân dành thời gian du xuân cùng 2 con trong dịp đầu năm mới. Ảnh: NVCC

Có thể nói rằng: "Nữ hoàng hoa hồng" Bùi Thanh Hương là mẫu hình phụ nữ lý tưởng trong xã hội hiện đại bởi không chỉ có sự nghiệp vững chắc, chị còn chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình và luôn biết cách yêu thương bản thân để tái tạo nguồn năng lượng tích cực.

"Chìa khóa trăm tỷ" thu gần 30 tỉ đồng. Ảnh: ĐPCC.
"Chìa khóa trăm tỷ" dẫn đầu doanh thu phòng vé phim Tết Việt

Màn kết hợp của các ngôi sao Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú trong "Chìa khóa trăm tỷ" nhận gần 30 tỉ đồng doanh thu sau hơn 4 ngày công chiếu.

Viết bình luận của bạn