Đại diện Herbalife Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng nhân viên và các em tại TTBTXH Đồng Tâm.
Đại diện Herbalife Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng nhân viên và các em tại TTBTXH Đồng Tâm.

Quỹ Herbalife Nutrition hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ tại Trung tâm Đồng Tâm

T.TH

Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) công bố chương trình hợp tác năm thứ 7 với Trung tâm Bảo trợ Xã hội (TT BTXH) Đồng Tâm, tỉnh Bình Định vào ngày 26.10. 

Theo đó, Quỹ HNF sẽ hỗ trợ hơn 629 triệu đồng cho TT BTXH Đồng Tâm nơi đang nuôi dưỡng 107 trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Khoản hỗ trợ này sẽ tiếp tục được sử dụng để giúp những trẻ em tại đây được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng lành mạnh và đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.

“Sự hợp tác lâu dài giữa TT BTXH Đồng Tâm và Quỹ HNF cho thấy sự tận tụy lớn lao của TT BTXH Đồng Tâm trong sứ mệnh nuôi dưỡng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và sự cam kết mạnh mẽ của HNF trong việc giúp đỡ các em tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh...”, ông Vũ Văn Thắng, TGĐ Herbalife VN và Campuchia cho biết.

Trước đó, Quỹ HNF đã công bố hợp tác năm thứ 2 với trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội vào ngày 25.10 để thực hiện chương trình Casa Herbalife Nutrition. Theo đó, HNF hỗ trợ hơn 581 triệu đồng cho trường PTCS Xã Đàn để nâng cao dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng chinh nhánh tại Đà Nẵng.
Herbalife Vietnam khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng

Ngày 14.10, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition thông báo khai trương văn phòng chi nhánh của Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam tại Đà Nẵng. Đây là văn phòng thứ ba của Herbalife Nutrition tại Việt Nam, sau văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và trụ sở chính tại TPHCM kể từ khi công ty bắt hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009.

Viết bình luận của bạn