Quyền Linh không khỏi xúc động trước câu chuyện của 2 bố con. Ảnh: CTCC
Quyền Linh không khỏi xúc động trước câu chuyện của 2 bố con. Ảnh: CTCC

Quyền Linh rớt nước mắt trước ông bố bị con gái trách

ĐÌNH DY

Thiếu tình thương của mẹ lại sống trong sự im lặng của bố khiến cho cô gái trẻ Thu Thìn buồn lòng bố khiến Quyền Linh đau lòng.

Trong một chương trình, Thu Thìn, 20 tuổi, đang theo học diễn xuất tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh chia sẻ, gia đình của cô hiện tại có 3 người là cô, anh trai và bố. Vì hoàn cảnh khó khăn nên anh trai của Thìn phải ở với bác từ lúc nhỏ, chỉ còn 2 bố con nương tựa vào nhau. Tuy nhiên, cả hai bố con lại có khoảng cách vô hình. Cô nói: “Từ trước đến giờ bố chưa bao giờ nói chuyện với em dù hai người ở chung một nhà. Em có làm gì, đi đâu, bố cũng không hề hỏi em”.

Biết được hoàn cảnh gia đình khó khăn từ khi còn nhỏ nên lên lớp 8, Thu Thìn đã kiếm tiền để phụ giúp nhưng lại không cho bố biết. Cô bươn chải với đủ loại công việc như phục vụ quán ăn, quán cà phê, phát tờ rơi… để kiếm tiền đi học và nuôi dưỡng ước mơ diễn xuất. Do vậy, cô thường xuyên đi học muộn và bị nhà trường mời phụ huynh. Tuy nhiên, bố của Thu Thìn do quá bận rộn nên không thể đến gặp giáo viên, hơn nữa ông còn trách Thìn gây chuyện, không nghĩ tới ông. Cô rơi nước mắt tâm sự: “Em thèm được ăn cơm với bố"

Nữ khách mời tiết lộ thời điểm đó, cô muốn gọi cho ông tâm sự nhưng không thể mở lời. “Bố và con ở chung nhà với nhau nhưng sao khoảng cách giữa con và bố xa quá”, cô nói.

Đối mặt với con gái, ông Sáng - bố của Thu Thìn chia sẻ: “Ở dưới bố có nghe con tâm sự, bố biết bấy lâu nay bố cũng có lỗi với con. Bố chỉ lo làm, không để ý tới con nên có gì con hãy tha thứ cho bố. Hôm nay bố rất bất ngờ, mới hiểu thời gian qua con có nhiều ấm ức nên giờ có gì con cứ nói với bố để bố hiểu và sửa sai. Bố hứa sẽ làm cho con vui, không để cho con buồn nữa”.

Đồng thời, ông khẳng định không ghét bỏ gì con gái, tất cả cũng vì miếng cơm manh áo.

Quyền Linh khuyên nhủ cô gái. Ảnh: CTCC
Quyền Linh khuyên nhủ cô gái. Ảnh: CTCC

Thu Thìn đáp: “Sau chương trình này, con muốn bố con mình sẽ gần gũi nhau hơn và sẽ có những tấm hình kỉ niệm. Lỡ sau này quá muộn rồi mà cũng không có một tấm hình kỉ niệm để nhìn lại thì sẽ rất là đau lòng”. Nghe những chia sẻ này, ông Sáng bật khóc thành tiếng và ngã khụy trên sân khấu. Trước cảnh tượng đó, MC Quyền Linh, dàn cố vấn và tất cả mọi người có mặt trong trường quay đều rơi nước mắt xót xa.

Quyền Linh chia sẻ: “Khi thấy hình ảnh anh gục xuống Linh thật sự xót xa cho một người bố, khi nhận ra bố con không có được 1 tấm hình chung nó đau lòng đến mức nào. Không phải là chúng ta lên đây để nói xấu gì nhau đâu, chắc là do bận mưu sinh nên anh cũng không có thời gian chụp hình với con gái. Chắc chắn, sau ngày hôm nay thì bố con sẽ có nhiều thời gian để tâm sự với nhau, chụp hình với nhau”.

Tuy nhiên, MC Quyền Linh cũng bày tỏ rằng do Thìn còn quá trẻ, thèm khát nhận được tình yêu của bố nên mong hiểu và thông cảm cho nữ khách mời.

Từ khóa: Quyền Linh
Dành thời gian trò chuyện với cha mẹ khi họ đã có tuổi. Ảnh nguồn: AFP.
Khi cha mẹ già hãy quan tâm và dành tình yêu thương

Luôn là người con tâm lý, hiếu thảo khi cha mẹ đến tuổi già yếu và tránh nói những lời khiến bậc sinh thành phải đau lòng.

Viết bình luận của bạn