ST Sơn Thạch đồng cảm với câu chuyện của các thủ môn nhí. Ảnh: CTCC.
ST Sơn Thạch đồng cảm với câu chuyện của các thủ môn nhí. Ảnh: CTCC.

ST Sơn Thạch nhớ lại tuổi thơ thiếu thốn tình cảm từ cha

An Nhiên

Góp mặt với vai trò đội trưởng tại Cầu thủ nhí 2021, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch bất ngờ kể về câu chuyện đời tư khiến khán giả xúc động.

Trong chương trình, bên cạnh những tài năng trên sân cỏ lộ diện ở tập đầu tiên, những câu chuyện về những hoàn cảnh khó khăn của các cầu thủ nhí khiến ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thuỷ không khỏi xúc động.

Theo đó, khi nghe câu chuyện của cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TPHCM) quyết tâm trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ, Ali Hoàng Dương cũng bất ngờ chia sẻ, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện nay thì gia đình nam ca sĩ cũng gặp rất nhiều khó khăn thiếu thốn.

Anh nói: “Con trai à, nhà chú cũng từng mắc nợ. Nhưng đó sẽ là động lực cho mình cố gắng khi con lớn lên để thay đổi cuộc đời. Bởi vì chú cũng từng trả nợ cho gia đình của mình”.

Trong khi đó, thí sinh Nông Văn Tiến (12 tuổi, TPHCM) lại khiến ST Sơn Thạch đồng cảm vì từ khi 1 tuổi cha đã rời bỏ hai mẹ con. “Chú ST cũng giống như con vậy đó. Từ khi mới sinh ra, ba mẹ của chú cũng đã ly hôn rồi. Nên suốt mấy chục năm nay chú cũng chỉ sống với mẹ thôi. Chú hiểu cảm giác của con, hiểu lý do vì sao con lại nói thương mẹ nhiều hơn.

Nhưng mà, khi con lớn lên rồi sẽ hiểu được những lý do mà người lớn đưa ra quyết định chia xa như vậy. Chú cũng hy vọng khi lớn lên con có thể hiểu được và tìm gặp ba con rồi trò chuyện với nhau như một gia đình vậy”, anh tâm sự.

Từ khóa: Ali Hoàng Dương
Diệp là nhân vật khiến khán giả ức chế vì yêu đương mù quáng trong "Hương vị tình thân 2". Ảnh: NSX.
Nhân vật bị nhận xét "hết thuốc chữa" trong phim "Hương vị tình thân 2"

Dù hết lần này đến lần khác bị Dũng hạ nhục, thế nhưng Diệp vẫn yêu anh ta đến mức "u mê" và chọn cách tha thứ. Điều này khiến số đông khán giả ức chế khi xem "Hương vị tình thân 2". Họ cho rằng Diệp đúng là đã... "hết thuốc chữa".

Viết bình luận của bạn