Sỹ Luân và vợ của mình. Ảnh: NSCC
Sỹ Luân và vợ của mình. Ảnh: NSCC

Sỹ Luân canh cánh nỗi lòng khi hôn nhân không được mẹ chấp nhận

ĐÌNH DY

Sau tai nạn thập tử nhất sinh, cuộc sống của Sỹ Luân viên mãn với vợ đẹp, con ngoan nhưng đằng sau đó, anh vẫn canh cánh một nỗi lòng với mẹ ruột.

Nam ca - nhạc sĩ Sỹ Luân được khán giả biết đến qua nhiều ca khúc hit gắn liền với thế hệ 8X, 9X như Mắt nai cha cha cha, Nếu biết trước tình sẽ không vui, 123 ngôi sao,... Năm 2009, anh gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, mất trí nhớ và không thể tự sinh hoạt.

"Tôi bị ngơ ngơ tới 2013 vẫn không hiểu tại sao ra đường người ta ôm mình chụp hình, cười với mình. Đi thẳng thì đi chậm chứ quay lại là sẽ bị ngã. Thậm chí lúc đó không biết người chăm sóc mình là ai, chỉ thấy người ta gọi là mẹ thì biết là mẹ thôi. Thời gian đó tôi như một đứa bé, không thể tự lo cho mình. Ba mươi mấy tuổi đầu còn để mẹ tắm, đút cho ăn,... mới càng thấy tình thương của mẹ bao la quá! Lúc đó, tôi không thích làm những hoạt động âm nhạc nữa, chỉ muốn được bình an, được gần cha mẹ và quan trọng nhất là sức khỏe", Sỹ Luân tâm sự.

Sỹ Luân tâm sự về gia đình và cuộc sống. Ảnh: NSCC
Sỹ Luân tâm sự về gia đình và cuộc sống. Ảnh: NSCC

Thế nhưng, sau này anh mới nhận ra chính sự lạc quan, niềm đam mê với âm nhạc đã giúp anh lấy lại ký ức, vực dậy để tiếp tục sống.

Biến cố xảy đến với Sỹ Luân giống như "qua cơn bĩ cực, tới hồi thái lai"; để rồi anh gặp được người con gái gắn bó với mình suốt cuộc đời. Tình yêu của Sỹ Luân và bà xã Phương Thảo bắt đầu vào năm 2013, khi Thảo vẫn còn là nữ sinh viên năm nhất. Nam ca sĩ, nhạc sĩ tiết lộ đã sớm hỗ trợ Thảo trong vấn đề học tập, nên cô xem Sỹ Luân như một người anh, người thầy và ân nhân. Trong tình cảm, thời gian đầu Phương Thảo cảm thấy khá tự ti khi quen nghệ sĩ luôn có những người đẹp vây quanh. Nhưng với Sỹ Luân, anh lại cảm thấy may mắn khi gặp được một người có chung tâm đạo với mình.

Tuy nhiên, bà xã Sỹ Luân tiết lộ cô không được lòng gia đình chồng nên suốt 6 - 7 năm yêu đương cũng gặp nhiều khó khăn. "Khoảng thời gian mẹ anh Luân không đồng ý tụi em quen nhau, em đã quyết định chia tay.", Phương Thảo tâm sự. Phải cho đến khi bé An Nhiên (con gái Sỹ Luân và Phương Thảo) chào đời thì gia đình chồng mới có nhiều tình thương hơn, đặc biệt là rất quý em bé.

Sỹ Luân cũng thẳng thắn nói về vấn đề này: "Lúc biết tin có bé, mẹ tôi không vui. Nhưng mẹ chỉ nói đó là chuyện của tôi, tôi tự tính và mẹ sẽ không can thiệp. Hiện tại mẹ ghét thì không ghét, nhưng thích cũng không thích. Tôi biết mẹ giận hai vợ chồng tôi nhưng hai mẹ con cũng đã tự thỏa thuận ngầm là sẽ tôn trọng quyền riêng tư. Tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì tôi làm".

Được biết, vợ chồng Sỹ Luân đang chung sống tại nhà riêng ở quận 7, sau khi làm lễ Hằng Thuận tại Thái Lan. Cùng với đó, Sỹ Luân mong muốn mẹ mở lòng hơn với mình và vợ, để trân trọng những khoảng thời gian còn cơ hội ở bên nhau hơn. Anh cũng mong mẹ tha thứ cho sự non trẻ của vợ vì đã lỡ lời với mẹ trong thời gian trước.

Cát Tường bật khóc vì câu chuyện của nữ chính. Ảnh: CTCC
Cát Tường rơi nước mắt vì câu chuyện của phụ nữ có chồng qua đời vì bệnh

MC Cát Tường đã không cầm được nước mắt khi nghe kể về hoàn cảnh của Ngọc Hà - người phụ nữ lận đận kết thúc tình duyên sau 22 năm vì ông xã ra đi mãi mãi.

Viết bình luận của bạn