Thanh Thức cùng Miko Lan Trinh nói về tính đa nghi của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Ảnh: CTCC
Thanh Thức cùng Miko Lan Trinh nói về tính đa nghi của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Ảnh: CTCC

Thanh Thức, Miko Lan Trinh nói về tuýp người phụ nữ đa nghi

ĐÌNH DY

Thanh Thức, Miko Lan Trinh tranh luận về việc phụ nữ hay đàn ông sẽ là tuýp người đa nghi hơn trong đời sống tình cảm.

Trong một chương trình, Liêu Hà Trinh đã đặt vấn đề với Thanh Thức rằng: “Giữa phụ nữ và đàn ông ai đa nghi hơn?”. Trả lời nữ MC, anh cho biết mình chỉ nhìn vào vấn đề thực tại mà bản thân đã trải qua để đánh giá và anh cho rằng phụ nữ đa nghi nhiều hơn. Minh chứng cho điều mình nói, nam diễn viên cho biết: “Tất cả các bạn gái cũ của tôi đều là những tuýp người phụ nữ đa nghi, thậm chí dẫn đến suy nghĩ tiêu cực luôn”.

Thanh Thức kể chuyện gặp nhiều bạn gái có tính đa nghi. Ảnh: CTCC
Thanh Thức kể chuyện gặp nhiều bạn gái có tính đa nghi. Ảnh: CTCC

Ngay sau đó, nam diễn viên liền dẫn chứng: “Thường tôi đi làm vào lúc 10 giờ sáng và về lúc 6 giờ tối, nhưng hôm nào đi sớm hay về muộn chừng 1 tiếng là cô ấy liền đa nghi. Mà cô ấy không hề biết rằng đôi lúc tôi cũng muốn đi sớm cho thong thả, còn những lúc về trễ là do ở lại công ty giải quyết những công việc chưa hoàn thành”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng bạn gái cũ của Thanh Thức “khá hay” vì phải rất yêu thì mới có những hành động như thế. Thanh Thức liền phản đối: “Nếu nói đúng với suy nghĩ của người đàn ông thì tôi không hề thích một người phụ nữ đa nghi. Vì bản thân mình cảm thấy không được tự do, luôn cảm thấy bị bức bối, chẳng khác nào một chiếc camera theo dõi mình. Những điều đó lâu ngày rất dễ làm mình cáu gắt và phát sinh tranh cãi".

Trong khi đó, Liêu Hà Trinh cho rằng điều mà bạn gái cũ của Thanh Thức làm là có cơ sở. Cô chia sẻ: “Em nghĩ người bạn của anh có lý do để làm điều đó. Nói điều này không có nghĩa em nói anh là lăng nhăng, hay có người thứ ba. Nhưng có thể trước đây cô ấy đã gặp tổn thương trong một vấn đề gì đó với những người có sức hút tương tự như anh, nên anh chỉ vô tình gợi lại điều gì không hay cho cô ấy thôi”.

Cũng trong chương trình, Miko Lan Trinh cho rằng đa nghi là một tính cách tốt của người phụ nữ. Lập luận cho quan điểm này của mình, nữ diễn viên cho biết: “Đa nghi có chừng mực cũng là điều tốt. Đó cũng là cách để mình tiên liệu trước những sự việc sắp diễn ra, tránh để người khác đánh giá mình lơ ngơ, dễ bị qua mặt”.

Từ khóa: Miko Lan Trinh
Ảnh nguồn: AFP.
Tác hại của việc cãi nhau và ngủ riêng phòng của cặp vợ chồng trẻ

Nhiều cặp vợ chồng hay có xu hướng cãi nhau xong rồi bỏ ra phòng riêng ngủ mà không biết rằng chính hành động này sẽ dần làm mối quan hệ tình cảm giữa hai người ngày càng trở nên tệ đi.

Viết bình luận của bạn