Hyun Bin và Son Ye Jin. Ảnh: Netflix
Hyun Bin và Son Ye Jin. Ảnh: Netflix

Thực hư tin Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn

Hà Anh

Một tờ báo Hàn Quốc cho hay, 2 ngôi sao chính của "Crash Landing on You" (Hạ cánh nơi anh) Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn. 

Tin đồn về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin bắt đầu lan truyền trên mạng sau khi OBS News TV đưa tin vào ngày 2.11 rằng cặp đôi đã chuẩn bị kết hôn. Theo nguồn tin này, 2 ngôi sao chính của "Crash Landing on You" đã chuẩn bị tài sản để tiến hành hôn lễ.

Đài Hàn Quốc cho biết, cặp đôi có thể chuyển đến một căn penthouse ở Guri và cả hai đều là những người đam mê chơi golf. 

Tới nay, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi xác nhận từ công ty quản lý của 2 nghệ sĩ. 

Theo Kdramastars, đây không phải là lần đầu tiên Son Ye Jin và Hyun Bin bị tung tin kết hôn. Kể từ khi công ty quản lý xác nhận mối quan hệ của cặp đôi tháng 1.2020, nhiều bản tin cho biết cặp đôi đã sẵn sàng chung sống.

Trước đó, có thông tin Hyun Bin để trống lịch trình đến năm 2022 và mua một căn penthouse sang trọng ở Aichul Village đã làm dấy lên suy đoán. Ngoài ra, các bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên "Something in the Rain" (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) cũng làm dấy thêm phỏng đoán. 

Son Ye Jin dự kiến trở lại đóng phim truyền hình vào nửa đầu năm 2022 trong phim "Thirty-Nine"(39).

Trong khi đó, nam diễn viên "Secret Garden" (Khu vườn bí mật) sắp trở lại màn ảnh rộng trong phần tiếp theo của bộ phim "Nhiệm vụ bí mật" năm 2017 mang tên "Confidential Assignment 2: International".

Hồi tháng 7, cặp đôi đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho dòng quần áo thời trang cao cấp Crocodile. Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn tiếp tục tập trung vào quảng bá thương hiệu và tham dự các sự kiện.

Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Jun Ji Hyun gây chú ý khi cùng trở lại với các dự án phim mới. Ảnh: Poster, Cắt phim.
Cuộc đổ bộ màn ảnh Hàn của Song Hye Kyo, Son Ye Jin và Jun Ji Hyun

Sau một thời gian im ắng, bộ 3 diễn viên Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Jun Ji Hyun sẽ cùng trở lại màn ảnh nhỏ. Lần xuất hiện này của các mỹ nhân đình đám được khán giả vô cùng mong chờ.

Viết bình luận của bạn