Tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại Việt Nam

Tuyết Minh

Ngày 8.11, hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb tại Việt Nam –  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam (Chubb Việt Nam) đã cùng phối hợp tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại trường tiểu học Tân Đông (điểm trường Ấp 2), xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Kể từ năm 2012, “Ngày Chubb vì Cộng đồng” đã trở thành một nét đẹp văn hóa thường niên của Tập đoàn Chubb tại Châu Á – Thái Bình Dương khi nhân viên toàn tập đoàn cùng chung tay tổ chức những dự án hỗ trợ cộng đồng, đem lại sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho những em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn.

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019”, hai Công ty thuộc tập đoàn Chubb phối hợp tài trợ gần 120 triệu đồng để xây mới công trình nhà ăn, hàng rào, tu sửa nhà vệ sinh, mang đến cho các em một không gian học tập và sinh hoạt khang trang hơn. Với việc đáp ứng các nhu cầu thiết yếu về tiện nghi và cơ sở vật chất, các em học sinh có thể tập trung hơn trong học tập và thoải mái tham gia các hoạt động của trường.

Dịp này, hai Công ty đã cùng trao 80 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em những niềm vui nhỏ và khích lệ tinh thần học tập.

Chạy vì trái tim 2019 - thêm cơ hội cho bệnh nhi tim bẩm sinh

Sau 6 năm tổ chức, sự kiện "Chạy vì trái tim" quyên góp trên 23 tỉ đồng, cứu sống gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh.

Viết bình luận của bạn