Trắc nghiệm: Điều gì thực sự quan trọng với bạn trong tình yêu

Yến Nhi (Theo Brightside)

Tiềm thức của chúng ta có ảnh hưởng lớn đến cách chúng ta hành xử, những gì chúng ta đang làm cũng bắt nguồn từ những thứ chúng ta quan sát được, bao gồm cả tình yêu.

Tiềm thức của chúng ta lưu trữ mọi thứ mà chúng ta từng thấy, từng cảm nhận và đã đi qua.

Trắc nghiệm này của Brightside sẽ cho biết, những gì bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh thể hiện cách bạn cảm nhận về tình yêu.

Cùng làm bài kiểm tra này để hiểu bản thân hơn nhé.

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: điều gì thực sự quan trọng với bạn trong tình yêu. Ảnh: Yến Nhi.
Trắc nghiệm: Điều gì thực sự quan trọng với bạn trong tình yêu. Ảnh: Brightside.

1. Con mèo

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là hình con mèo, điều này chứng tỏ bạn là một người đầy quyết tâm và thẳng thắn. Cuộc sống của bạn khá êm đẹp và sung túc.

Bạn là người trân trọng sự hài hước và những cảm xúc tích cực trong tình yêu. Một số người cho rằng bạn hơi ích kỷ, nhưng bạn chỉ thích là chính mình và không thể chịu được bất kỳ sự kiểm soát nào từ bên ngoài.

Đôi khi bạn chỉ đơn giản là muốn được ở một mình và thậm chí không muốn giải thích lý do tại sao.

  • Tính cách: Bạn rất độc lập và tự chủ. Dù có rơi với khoảng cách là bao xa, bạn vẫn luôn tiếp đất bằng chính đôi chân của mình.
  • Tình cảm: Sự độc lập có thể khiến đời sống tình cảm của bạn gặp chút khó khăn, bạn không cảm thấy thoải mái khi tham gia vào một mối quan hệ lâu dài và bạn thường chọn cách chạy trốn.

2. Con chó

Nếu bạn nhìn thấy con chó đầu tiên, nó thể hiện sự bình tĩnh và hạnh phúc bên trong bạn. Bạn có niềm tin mạnh mẽ vào tình yêu đích thực và bạn sẵn sàng chờ đợi điều đó dù mất bao lâu. Bạn là người chân thành, có trách nhiệm, đáng tin cậy và điềm tĩnh.

Bạn tin rằng, tình yêu đích thực là điều đáng để chờ đợi. Bạn tìm ra cách tốt nhất trong mọi tình huống, chân thành và tin cậy là hai tính từ tốt nhất để mô tả bạn.

  • Tính cách: Yêu thương, quan tâm và điềm đạm.
  • Tình cảm: Gia đình là điều quan trọng nhất đối với bạn. Bạn xử lý tốt các mối quan hệ xung quanh như bạn bè hay đồng nghiệp. Bạn có niềm tin vào những người bạn đang ở cùng.
Từ khóa: tình yêu hạnh phúc
D.O (EXO), Nancy (Momoland) khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định chọn tình yêu thay vì tình bạn. Ảnh: CJ, MV.
D.O (EXO), Nancy (Momoland) và những sao Hàn chọn tình yêu thay tình bạn

D.O (EXO), Nancy (Momoland) và nhiều sao Hàn tuyên bố sẽ chọn tình yêu thay vì tình bạn.

Viết bình luận của bạn