Trao quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo thuộc huyện miền núi Lộc Bình.
Trao quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo thuộc huyện miền núi Lộc Bình.

Trao quà Tết cho đồng bào huyện miền núi Lộc Bình

Thế Lâm

Các đối tượng chính sách, hộ nghèo thuộc 4 xã biên giới Tam Gia, Tú Mịch, Mẫu Sơn, Yên Khoái thuộc huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã được nhận quà tặng với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng từ quỹ từ thiện của Giải golf “Gắn kết yêu thương”.

Lộc Bình là huyện giáp biên giới, các xã được trao quà là địa bàn bà con người dân tộc chiếm đến 80%, đa phần đều sinh sống ở vùng núi non, hiểm trở. Bắt đầu từ xã Tú Mịch, chương trình đã tặng 150 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt.

Hành trình tiếp tục tại Trung tâm Hi vọng huyện Lộc Bình với trị giá quà tặng 100.000.000 đồng cho cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập tại địa phương, kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh gửi quà trị giá 50 triệu đồng đến các đối tượng đặc biệt khó khăn. Riêng Amcham trao tặng 50 bộ đèn pin năng lượng mặt trời để hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày của người dân.

 
 

Trước đó, chiều 24.1, chương trình “Gắn kết yêu thương” đã trao 100 phần quà (1.000.000 đồng/phần) cho các bệnh nhân gặp khó khăn tại Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn.

Nguồn quỹ trên là kết quả đầy ý nghĩa từ sự ủng hộ đông đảo của 129 golf thủ đã cùng nhau chung tay chia sẻ khó khăn khi tham gia Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019”.

Trịnh Kim Chi cùng Long Nhật trao quà cho bà con nghèo nhân dịp Tết

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Long Nhật cùng các nghệ sĩ có chuyến trao quà cho bà con nghèo với chủ đề "Tết Ấm Kỷ Hợi 2019" tại xã Bình Hòa, Mộc Hóa, Long An. 

Viết bình luận của bạn