Cãi vã vì dựng xe, một thợ sửa xe máy bị đâm chết

ĐINH TRỌNG

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong đời sống mà hai nam thanh niên đã xảy ra cãi vã, dẫn đến xô xát, một người bị đâm chết trên đường đi cấp cứu.

Đến 18g ngày 8.10, công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường vụ án mạng xảy ra trên đường Bùi Quốc Khánh, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn C (33 tuổi, quê Đồng Tháp) làm nghề sửa xe máy.

Hiện trường vụ án mạng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong đời sống.
Hiện trường vụ án mạng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong đời sống.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h cùng ngày, anh C xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên tên Nguyễn Tấn Đ (31 tuổi, ngụ Bình Dương) trong chuyện dựng xe trước cửa tiệm sửa xe.

Tại đây, Đ không dựng xe bên nhà người thân mà dựng trước cửa tiệm của anh C. Sau nhiều lần nhắc nhở nhưng Đ không  chịu rời đi, bực tức anh C đạp đổ xe của Đ. Lời qua tiếng lại hai bên lao vào hỗn chiến, Đ rút dao gấp để thủ sẵn đâm vào người anh C khiến nạn nhân chảy nhiều máu nằm gục tại chỗ.

Video hiện trường vụ án mạng tại Bình Dương.

Thấy vậy, người thân cùng một số hàng xóm đã chạy đến đưa anh C đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Thủ Dầu Một nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra vụ việc.

Nghi phạm bị công an bắt giữ ngay sau vụ việc. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Video nghi can bị bắt ngay sau đó.
TPHCM ngừng dự án đầu tư hệ thống vé xe buýt điện tử thông minh.  Ảnh: M.Q
Vì sao TPHCM ngừng dự án vé xe buýt thông minh sau 3 năm phê duyệt?

Được phê duyệt từ năm 2015 với tổng mức đầu tư gần 263 tỉ đồng, dự án “Đầu tư hệ thống vé điện tử thông minh trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt” ở TPHCM vừa phải ngừng vì nhiều lý do.

Viết bình luận của bạn