Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.

 Nghiệp sinh tử phần 3 tập 14: Cẩm Lynh triệt hạ những kẻ ngáng đường

DI PY

Nghiệp sinh tử phần 3 tập 14, bằng những độc kế thâm sâu, Đào tiểu thư "giả mạo" (Dương Cẩm Lynh) lần lượt triệt hạ những kẻ ngáng đường. Thu Hạnh – nạn nhân cuối cùng trong phi vụ bất lương lại sắp rơi vào bẫy tử. Tình thế liệu có kịp chuyển xoay khi người bị hại kịp nhận ra bản thân đã đặt niềm tin sai đối tượng?

Với sự liên thủ chặt chẽ của Lợm và tên đạo sĩ, mâu thuẫn giữa mẹ con bà Đào ngày càng bị khoét sâu hơn. Nhận thấy thời cơ thích hợp đã đến, gã “chồng hờ” của Đào phu nhân liền bí mật cho người giết chết Đào Tín đúng theo sách lược được vạch ra trước đó của Lợm.

Sau khi hạ được kẻ ngáng đường thứ nhất, Đào tiểu thư “giả mạo” tiếp tục hiến kế cho lão đạo sĩ thực hiện bước tiếp theo trong kế hoạch “mượn đao giết người”. Cụ thể, Lợm một mặt bày mưu cho ông ta xuống tay sát hại bà chủ Đào gia. 

Mặt khác, cô ta lại tìm gặp riêng bà ấy và nói ra kẻ chủ mưu giết chết Đào Tín chính là gã đàn ông bà từng “đầu ấp tay gối” và hết mực tin tưởng. Bằng kế hoạch hoàn hảo của Lợm, bà Đào đã thuận lợi ra tay giết chết gã “chồng hờ” nham hiểm để rửa hận cho cái chết oan uổng của con trai mình. 

Ảnh: ĐPCC.
Ảnh: ĐPCC.
Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Bước tiếp theo, Lợm tìm gặp Lì và Thu Hạnh, trước mặt “anh trai”, cô giả vờ tuyên bố sẽ trả lại khuôn mặt cũng như thân thế cho Đào tiểu thư. Bởi lẽ, cô không muốn bản thân sẽ phải trả giá đắt cho những việc làm tội lỗi. 

Lì và Thu Hạnh đều vui mừng trước lời hứa của Lợm. Cả hai tin rằng cô ấy đã biết quay đầu hối lỗi. Tuy nhiên, họ làm sao biết rằng cô ta đang phối hợp với cha nuôi giăng chiếc bẫy tử thần cho Thu Hạnh tiểu thư... 

Cuối tập 14, Lợm cùng ông Chín xuất hiện trước mặt bà Đào, sau đó ra tay hạ độc thủ khiến Đào phu nhân chết không kịp hối... 

Nghiệp sinh tử phần 3 phát sóng 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Tình tiết mới trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSX.
Nghiệp sinh tử phần 3 tập 13: Lợm liên thủ cùng đạo sĩ

Nghiệp sinh tử phần 3 tập 13, không muốn bị hạ bệ dưới tay bà Đào nên Lợm rắp tâm liên thủ cùng lão đạo sĩ. Nhưng, để chiếm trọn lòng tin của “con cáo già” ấy, em gái của Lì phải trả cái giá đắt nhất trong đời...

Viết bình luận của bạn