Tình tiết mới trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

11 tháng 5 ngày tập 19: Thục Anh mạnh mẽ vượt lên nỗi đau

DI PY

"11 tháng 5 ngày" tập 19, Thục Anh giữ lại cái thai mặc Dũng chối bỏ. Cô trở nên mạnh mẽ hơn khi có mẹ và mọi người bên cạnh.

Trước cú sốc quá lớn, Thục Anh (Lương Thanh) đã chọn tự tử để kết thúc mọi chuyện. May mắn cô được Long (Hà Trung) cứu kịp thời. Sau đó, trước sự ruồng rẫy, vô lương tâm của Dũng (Tiến Lộc) chối bỏ cái thai, Thục Anh quyết định đi phá thai.

Tuy nhiên, trong tập 19, trước giây phút quyết định khi đã nằm trên bàn phẫu thuật, Thục Anh đã dừng lại. Cô quyết định giữ lại mầm non mới nhú trong bụng.

Trở về nhà, Thục Anh đã tâm sự với mẹ hết mọi chuyện. Tất nhiên, hơn ai hết bà Vân (Vân Dung) yêu Thục Anh vô bờ bế, bà sẽ ở bên che chở, làm chỗ dựa cho con. "Từ nhỏ đến giờ con chưa từng thấy mình thiệt thòi, con có mẹ yêu thương con và mọi người yêu thương con" - Thục Anh tâm sự với mẹ. Cô cũng tin rằng con của mình sẽ may mắn hơn mẹ nhiều vì sẽ có một bà ngoại yêu thương vô điều kiện.

Những lời bộc bạch của hai mẹ con Thục Anh khiến Nhi, Đăng, Long ở ngoài nghe được cũng rớt nước mắt, ngậm ngùi.

Tập 19 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 hôm nay (8.9) trên kênh VTV3.

Từ khóa: phim ảnh
Vai Thục Anh của Lương Thanh gây ức chế vì quá ngây thơ, yêu đương mù quáng. ẢNh: NSX.
Thục Anh gây tranh cãi vì yêu mù quáng trong "11 tháng 5 ngày"

Trong "11 tháng 5 ngày", dù tận mắt chứng kiến Dũng - người mình hết mực yêu thương cố gắng cưỡng bức Nhi, song Thục Anh vẫn hy vọng nhận được từ anh một lời giải thích "đó chỉ là hiểu lầm".

Viết bình luận của bạn