11 tháng 5 ngày có nhiều diễn biến mới. Ảnh: ĐPCC.
11 tháng 5 ngày có nhiều diễn biến mới. Ảnh: ĐPCC.

11 tháng 5 ngày tập 2: Tuệ Nhi muốn lấy lại công bằng cho mẹ

DI PY

11 tháng 5 ngày tập 2, dù không rõ trong quá khứ đã xảy ra chuyện gì nhưng Tuệ Nhi (Khả Ngân) muốn bố và bà nội cả đời này phải thấy có lỗi với người mẹ đã khuất của cô.

Trong lần đi ra thăm mộ của mẹ với chú Tiến (NSƯT Quang Thắng), Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã nói chuyện về bố mẹ cô. Khi được chú Tiến hỏi nếu bố của cô - ông Vinh (NSND Mạnh Cường) - có bạn gái mới thì sao, Nhi thản nhiên trả lời cô chẳng thấy làm sao cả.

Tuy nhiên, điều mà Nhi muốn là bố và bà nội mình (NSND Ngọc Lan) cả đời này phải thấy có lỗi với mẹ cô. Nhìn Tuệ Nhi, chú Tiến phán Nhi xinh nhưng mà sẽ "sống dai". Nhi không rõ vì sao chú Tiến lại nói như vậy.

Trong khi đó, bà nội và bố của Tuệ Nhi cũng nói chuyện về Thu (Minh Hương) - bạn gái mới của ông Vinh. Bà nội Nhi muốn con trai đi thêm bước nữa, cho bạn gái một danh phận rõ ràng. Trong những năm Nhi vắng nhà, chính Thu là người đã chăm sóc cho bà và ông Vinh như người nhà.

Ông Vinh thì không muốn Nhi biết sớm chuyện này. Vì ông biết rõ Nhi sẽ cảm thấy khó chịu và con gái khó có thể chấp nhận người phụ nữ mới của bố. Bà nội Nhi thì không đành lòng nhìn thấy con dâu tương lai phải sống "chui lủi" như thế.

Tập 2 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (2.8) trên kênh VTV3.

Bom tấn Hollywood Captain Marvel 2. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Captain Marvel 2 dự kiến ra mắt năm 2022

Bom tấn Hollywood "Captain Marvel 2: The Marvels" có sự tham gia của tài tử Hàn Quốc Park Seo Joon dự kiến ra mắt 2022.

Viết bình luận của bạn