Tình tiết mới trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

"11 tháng 5 ngày" tập 22: Đăng gây họa cho Nhi

DI PY

"11 tháng 5 ngày" tập 22, sau tình huống này, Đăng liệu có buộc phải đầu tư vào dự án cà phê cho Nhi?

Tuệ Nhi (Khả Ngân) vẫn không thôi ấp ủ ước mơ mở chuỗi quán cà phê. Từng bị bố từ chối đầu tư, đi gọi vốn cũng bất thành nhưng cô vẫn chưa bỏ cuộc. Lần này, Nhi bất ngờ rủ rê Đăng (Thanh Sơn) tham gia dự án của mình.

Ít vốn, cô thuyết phục Đăng bằng cách ban đầu kinh doanh qua mạng, sau đó sẽ xây dựng thương hiệu... Vừa bám theo Đăng, vừa thao thao bất tuyệt, Nhi không may va trúng người Đăng rồi suýt té ngã nếu Đăng không đỡ kịp thời.

Sau màn ăn mì suýt môi kề môi hôm qua, lần này cả hai tiếp tục rơi vào tình huống "đỏ mặt, tim đập nhanh" một lần nữa.

Không bỏ cuộc, Nhi vẫn thuyết phục Đăng đầu tư nhưng bằng chiến thuật khác. Cô dùng lời lẽ mùi mẫn, nghiêm túc để bày tỏ sự cảm ơn vì Đăng đã ở bên lúc cô tồi tệ nhất. Đăng đang xúc động vì lời cảm ơn chân thành của Nhi thì lại bị tụt hứng bởi câu tiếp theo của cô vẫn là "Anh đầu tư dự án cho tôi nhé! Tôi hứa sẽ cảm ơn anh tới cuối cuộc đời này".

Đăng quả quyết nói "Không" trước lời thuyết phục của Nhi. Tuy nhiên, trong tích tắc giằng co, Nhi đã sảy chân rơi xuống hồ cá.

Tập 22 phim "11 tháng 5 ngày" phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4 (15.9) trên kênh VTV3.

Từ khóa: phim ảnh
Có nhiều điểm chung trong các vai diễn của Lương Thanh trên màn ảnh. Ảnh: NSX.
Ba lần mang thai ngoài ý muốn trong phim của nữ phụ "11 tháng 5 ngày"

Trong "11 tháng 5 ngày", "Hoa hồng trên ngực trái" và "Những cô gái trong thành phố", Lương Thanh đều đảm nhận những nhân vật có số phận éo le, mang thai ngoài ý muốn.

Viết bình luận của bạn