Diễn biến mới của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Diễn biến mới của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

"11 tháng 5 ngày" tập 24: Đăng và Nhi "đóng phim" ngôn tình

DI PY

Trong diễn biến mới cuả "11 tháng 5 ngày" tập 24, Đăng và Tuệ Nhi chính thức là một cặp.

Ở tập trước có nhiều tình tiết thú vị khi Đăng sau khi rơi xuống hồ cùng Tuệ Nhi thì về bị sốt. Nhi lo lắng đi mua thuốc và chăm sóc Đăng khiến tình cảm giữa họ dành cho nhau nhiều hơn.

Trong một diễn biến khác sau đó thì Tuệ Nhi được một chủ đầu tư hẹn gặp để bàn dự án cà phê của cô. Đăng cũng đến đó và chen vào phá đám khiến Nhi không thương thảo được. Và cuối cùng Đăng cũng chịu đầu tư mở quán cùng Nhi. Sau khi được Đăng xác nhận đồng ý, Tuệ Nhi cứ suốt ngày càm ràm bên cạnh để lên phương án mở quán cho nhanh. Cuối cùng Đăng cho rằng họ sẽ mở online trước để thăm dò khẩu vị và xu hướng của khách hàng sau đó mới kiếm mặt bằng mở quán. Nhi cũng cho rằng ý tưởng này của Đăng khá hợp lý.

Phim "11 tháng 5 ngày" còn có tình tiết cho thấy sau rất nhiều tâm huyết theo đuổi, Long “đần” đã dần khiến Thục Anh cảm động. Cô đã cười và nhận hộp dâu tây của Long.

Trong tập mới đã hé lộ cảnh rất lãng mạn giữa Đăng và Tuệ Nhi. Không biết họ đi đâu mà đến một nơi rất bình yên cùng nhau.

Gặp đúng trời mưa nên phải tìm chỗ trú. Đăng đã nhân cơ hội này hỏi Nhi: “Thế trong mấy cái phim ngôn tình.

Nếu mưa lâu thì người ta làm gì…”. Nhi đã trả lời rất tự nhiên rằng: “Trời mưa to, chàng trai và cô gái sẽ tìm chỗ trú, rồi sau đó…”. Và ngay lúc này họ đã trao cho nhau cái nhìn âu yếm. Có lẽ Đăng và Nhi sẽ chính thức là một cặp…

Tình cảm mới chớm của cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Đăng và Nhi sẽ đi đến đâu? Phim "11 tháng 5 ngày" tập 24 tối nay 21.9 lúc 21h40 trên VTV3.

Từ khóa: phim ảnh
Tình tiết mới của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
"11 tháng 5 ngày" tập 23: Nhi mủi lòng khi thấy Đăng ốm

"11 tháng 5 ngày" tập 23, thấy Đăng (Thanh Sơn) nằm ốm sốt trong phòng, Tuệ Nhi (Khả Ngân) mới vào quan tâm và hỏi han.

Viết bình luận của bạn