Diễn biến mới của phim 11 tháng 5 ngày. Ảnh: NSX.
Diễn biến mới của phim 11 tháng 5 ngày. Ảnh: NSX.

"11 tháng 5 ngày" tập 3: Tuệ Nhi liệu có chấp nhận bố đi bước nữa?

DI PY

Trong tập mới của 11 tháng 5 ngày tập 3, Nhi căng thẳng khi thấy bố tình tứ với Thu.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 2 tối qua tiếp tục những diễn biến trong gia đình ông Vinh. Tuệ Nhi và bà nội vốn không ưa nhau vì Nhi vẫn hận bà “trọng nam khinh nữ”. Ngày trước vì mẹ Nhi không sinh được con trai nối dõi nên thường xuyên bị bà nội chì chiết và hình như mẹ Nhi mất sớm cũng vì ráng sinh con trai… Nên việc Nhi từ miền Nam trở về Hà Nội, chuẩn bị cho việc kết hôn cũng như kế hoạch mở chuỗi cà phê vẫn khiến bà nội gai mắt….

Ở tập này còn hé lộ những tình tiết cho thấy ông Vinh đang có mối quan hệ với Thu, một phụ nữ khá xinh được bà nội Nhi rất ưng bụng. Thu có mối quan hệ lâu năm với gia đình ông Vinh và được Tuệ Nhi gọi bằng chị. Việc Nhi trở về khiến ông Vinh không dám để con gái biết chuyện tình cảm của mình vì ông biết Nhi sẽ phản đối. Còn bà nội Nhi thì muốn con trai công khai, cho Thu danh phận. Ông Vinh dù rất muốn nhưng cho rằng chưa đúng thời điểm. Gia đình đang chuẩn bị làm lễ mừng thọ cho bà nội Nhi.

Phim 11 tháng 5 ngày còn có vài diễn biến về cuộc đụng mặt lần hai giữa Hải Đăng và Nhi. Nhi đang cùng chồng sắp cưới vào quán bánh ngọt thì thấy Đăng đang làm nhân viên ở đây. Anh vừa mới xin vào làm. Vốn không ưa gì Đăng sau vụ đi taxi lần trước nên Nhi tìm mọi cách chơi đểu khiến Đăng ngay lập tức bị đuổi việc… Trong một cảnh khác thì Nhi được mẹ Thuận gọi đến nhà giới thiệu với mấy cô, dì nhưng sự hậu đậu của cô nàng khiến cho nhiều người lắc đầu ngao ngán…

Phim 11 tháng 5 ngày tập 3 tối nay 3.8 lúc 21h40 trên VTV3 hé lộ cảnh rất gay cấn là Nhi bắt gặp bố mình có cử chỉ thân mật với Thu nên đã gắt gỏng: “Hai người có vẻ tình tứ quá nhỉ. Tại sao phải nói chuyện riêng. Lại còn anh và con. Từ khi nào bố và chị Thu xưng hô thân mật như thế ạ. Con muốn bố nói rõ ràng ngay bây giờ với con. Bố và chị Thu đang làm gì đấy”. Tất nhiên là ông Vinh muốn giải thích rõ ràng với con gái sau lễ mừng thọ bà nhưng có vẻ như Nhi không chịu…

Phim 11 tháng 5 ngày tập 3: Tuệ Nhi có chấp nhận Thu làm mẹ kế?

Bản lĩnh ngôi sao: Kha Ly, Đinh Ứng Phi Trường hợp lực "tấn công"

"Bản lĩnh ngôi sao" tuần này đã đem đến dàn khách mời nhiều năng lượng từ hai đội chơi: Đội “Những búp măng non” với diễn viên Ngô Tuấn, Gia Linh, Nguyễn Mỹ Linh và đối thủ của họ đội “Tre già” gồm diễn viên Kha Ly, Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, diễn viên Hoàng Vân Anh.

Viết bình luận của bạn