Bom tấn Hollywood Vùng đất căm lặng phần 2. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Vùng đất căm lặng phần 2. Ảnh: CGV.

3 bom tấn Hollywood gây chú ý nửa đầu năm 2021

DI PY

Từng hoãn chiếu nhiều lần, các bom tấn Hollywood như: Fast and Furious 9, Vùng đất câm lặng 2... gây chú ý khi ra mắt.

Fast and Furious 9

Sau khi thoát chết ở cuối phần 8, nhân vật phản diện chính của phim – hacker Cipher (Charlize Theron) sẽ quay trở lại với nhiều chiêu trò nguy hiểm, nhằm hạ gục Dominic và gia đình anh.

Phần phim này sẽ vắng bóng “The Rock” Dwayne Johnson và Jason Statham. Nhưng Fast & Furious 9 đã mời được một gương mặt vàng thay thế – huyền thoại đô vật John Cena. Thông tin về vai diễn của anh vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Đạo diễn Justin Lin, cùng biên kịch quen thuộc Chris Morgan hứa hẹn sẽ viết nên chương mới đầy hào hùng cho đại gia đình Fast & Furious.

Black Widow

Một trong những lí do khiến Black Widow được đông đảo khán giả mong chờ chính là vì đây là bộ phim đầu tiên mở màn cho giai đoạn thứ 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Được lấy bối cảnh ngay sau sự kiện Captain America: Civil War, trong bộ phim lần này nữ điệp viên phải đối diện với những câu hỏi đầy bí ẩn trong nguồn gốc của mình. Những câu hỏi sẽ dẫn Natasha quay trở lại Budapest, nơi cô được luyện tập để trở thành siêu điệp viên của Nga.

Tuy nhiên đơn thân độc mã chống lại cả một tổ chức là điều bất khả thi. Đấy là lúc Natasha phải tìm đến những đồng minh trong quá khứ. Cô tìm về với những Black Widow khác, những người đã từng là gia đình của cô.

Câu chuyện càng trở nên bí ẩn hơn khi mối quan hệ giữa Natasha và Yelena không chỉ đơn thuần là đồng đội, họ là những người chị em thân thiết trong quá khứ. Tuy nhiên nhiệm vụ của họ bị ngăn cản bởi một tên lính đánh thuê nguy hiểm với cái tên Taskmaster.

Vùng đất câm lặng phần 2

Vùng đất câm lặng phần 2 (tựa tiếng Anh: A Quiet Place: Part II) là một bộ phim kinh dị của Mỹ, và là phần tiếp theo của Vùng đất câm lặng (2018). Bộ phim được biên kịch và đạo diễn bởi John Krasinski, với sự tham gia của Emily Blunt, Cillian Murphy, Millicent Simmonds, Noah Jupe và Djimon Hounsou.

Hãng phim Paramount Pictures đã phát triển phần tiếp theo vào tháng 4. 2018 sau thành công thương mại của phần đầu tiên. Tác phẩm cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount+ 45 ngày sau khi công chiếu tại rạp. Ban đầu hãng phim Paramount dự định phát hành thương mại bộ phim vào cuối tháng 3.2020, nhưng đã hoãn phát hành đến tháng 9.2020 do đại dịch COVID-19 đang diễn ra và sau đó chuyển lịch phát hành một lần nữa sang tháng 5.2021.

Bom tấn Hollywood Black Widow. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Black Widow của Scarlett Johansson được mong chờ

Bom tấn Hollywood Black Widow có nhiều phân cảnh cảnh hành động mãn nhãn vào cốt truyện kể về gia đình người Nga của siêu điệp viên Natasha Romanoff.

Viết bình luận của bạn