"Secret Garden", “Oh My Ghost” và "Mr. Queen" là những phim Hàn thu hút khán giả nhờ câu chuyện hoán đổi linh hồn. Ảnh cắt phim, poster.
"Secret Garden", “Oh My Ghost” và "Mr. Queen" là những phim Hàn thu hút khán giả nhờ câu chuyện hoán đổi linh hồn. Ảnh cắt phim, poster.

3 phim Hàn hoán đổi linh hồn được yêu thích

An Nhiên

"Secret Garden", “Oh My Ghost” và "Mr. Queen" là những phim Hàn được khán giả yêu thích khi kể câu chuyện về những nhân vật bị hoán đổi linh hồn.

Secret Garden (Khu vườn bí mật)

Trong số những bộ phim truyền hình hoán đổi linh hồn của Hàn Quốc, không thể không nhắc đến “Khu vườn bí mật” năm 2010 của Hyun Bin và Ha Ji Won.

Phim là câu chuyện về anh chàng giám đốc của Trung tâm Bách hóa Loel's Kim Joo Won (Huyn Bin) ngạo mạn phải lòng một nữ diễn viên đóng thế Gil Ra Im (Ha Ji Won) có hoàn cảnh khó khăn. Phim có thêm chút màu sắc phép thuật khi để xảy ra câu chuyện hoán đổi linh hồn.

Đây là bộ phim được xem là nổi tiếng của thể loại này khi mang đến nhiều tình huống vừa lãng mạn, vừa hài hước cho khán giả.

“Oh My Ghost” (Ma nữ đáng yêu)

Trong bộ phim "Oh My Ghost" năm 2015, Na Bong Sun (Park Bo Young) là một cô gái nhút nhát nhưng đột nhiên trở nên tự tin và luôn bị ám ảnh bởi việc quyến rũ ông chủ của mình - đầu bếp Kang Sun Woo (Jo Jung Suk).

Sự thay đổi hành vi đột ngột của Bong Sun là do cơ thể của cô được linh hồn của Shin Soo Ae (Kim Seul Gi), một hồn ma trinh nữ vẫn đang vướng bận chuyện khi còn sống nhập vào.

Với diễn xuất tự nhiên và hài hước của Park Bo Young và Jo Jung Suk, phim mang đến cho khán giả một cuộc hành trình vui nhộn, ẩn chứa sau đó là nhiều bí mật khó đoán.

Mr. Queen (Chàng Hậu)

Tác phẩm mới nhất thuộc thể loại hoán đổi linh hồn là "Mr. Queen" đã nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của khán giả vì các nhân vật vui nhộn và cốt truyện đầy màu sắc.

Phim kể về Jang Bong Hwan - một người đàn ông đến từ thời hiện đại có linh hồn bị mắc kẹt trong cơ thể của Kim So Yong (Shin Hye Sun) - một hoàng hậu từ triều đại Joseon.

Trong một cơ thể mới, Bong Hwan vướng vào mối quan hệ với vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun), người có bề ngoài yếu đuối nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ và thông minh.

Những tình huống hài hước, những cuộc cãi vã xuyên suốt, chuyện tình cảm khó đoán của Cheol Jong và Kim So Yong mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị.

Đó là lý do trong suốt thời gian lên sóng, phim luôn đạt thành tích cao về tỉ suất người xem.

"River Where the Moon Rises", "Dear. M" và "Taxi Driver" bị ảnh hưởng vì scandal của  diễn viên. Ảnh cắt phim, poster, Instagram.
3 phim Hàn lao đao vì scandal của diễn viên

"River Where the Moon Rises", "Dear. M" và "Taxi Driver" là những phim Hàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì liên quan đến những cáo buộc bắt nạt học đường của Ji Soo, Park Hye Soo và Naeun (April).

Viết bình luận của bạn