3 seri phim truyền hình hay nhất mọi thời đại

DI PY

Ngoài các bom tấm, seri phim truyền hình cũng có chỗ đứng trong lòng khán giả. Nhiều tác phẩm được công chiếu nhiều mùa và đạt được vô số giải thưởng.

Breaking Bad (Biến chất)

Trong số tất cả các chương trình cũ phát trực tuyến trên Netflix, Breaking Bad được xem là chương trình truyền hình hay nhất và không nói quá khi bộ phim truyền hình này hay nhất mọi thời đại.

Breaking Bad kể về một giáo viên hóa học trung học, người dần dần trở thành ác quỷ bằng cách nấu ma túy đá để trả tiền điều trị ung thư.

Bryan Cranston đã nhập vai diễn chính Walter White trong phim đầy xuất sắc. Bên cạnh đó, anh còn được giúp đỡ bởi một dàn diễn viên phụ không kém phần ấn tượng đó là Aaron Paul trong vai Jesse Pinkman.

Phim phát sóng: 20.1. 2008 - 29.9.2013 với 5 mùa (62 tập) và đạt 9,5/10 điểm IMDb.

Phim đạt 16 giải Emmy trong đó nổi bật với hạng mục Phim truyền hình xuất sắc tại lễ trao giải Emmy 2014 và 16 giải Emmy, 2 giải Quả Cầu Vàng.

Breaking Bad (Biến chất). Ảnh: Poster.
Sherlock

Sherlock là một bộ phim truyền hình thành công đưa tên tuổi của các diễn viễn Benedict Cumberbatch và Martin Freeman trở thành ngôi sao.

Sherlock kể về những câu chuyện trinh thám kinh điển của Arthur Conan Doyle. Sherlock Holmes, cùng với bác sĩ Watson, đã giúp thanh tra Scotland Yard Lestrade trong việc giải quyết các vụ án phức tạp.

Đây là một chương trình truyền hình vô cùng thú vị. Mỗi tập của mỗi mùa được dành riêng cho một tên tội phạm, nơi chúng ta có thể thấy Sherlock và bác sĩ Watson với những suy luận sắc bén của mình đã tìm ra những tên tội phạm ẩn mình sau gây án.

Phim phát sóng: 25.7.2010 - 15 .1.2017 với 4 mùa (14 tập) và đạt 9,1/10 điểm IMDb.

Phim đạt 3 tượng vàng tại giải thưởng truyền hình Emmy lần thứ 66.

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền)

Trò chơi Vương quyền (Game of Thrones) là một bộ phim truyền hình được chuyển thể dựa từ loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin, tập đầu tiên của tiểu thuyết có tên A Game of Thrones.

Câu chuyện xoay quanh cuộc xung đột giữa các triều đại để kế vị Ngai Sắt của bảy vương quốc, với các gia đình quý tộc khác đấu tranh để được độc lập khỏi ngai vàng.

Game of Thrones đã thu hút người xem kỷ lục trên HBO và có một lượng fan hâm mộ quốc tế rộng rãi. Bộ phim nhận được sự ca ngợi bởi các nhà phê bình, đặc biệt diễn xuất của các diễn viên chính tong phim được đánh giá.

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). Ảnh: Poster.
Phim phát sóng 9.9.2001 - 4.11.2001 với 8 mùa (73 tập) và đạt 9,1/10 điểm IMDb.

Phim đạt 47 giải Primetime Emmy, trong đó bao gồm giải Phim truyền hình xuất sắc vào năm 2015, 2016 và 2018; 3 giải thưởng Hugo cho Phim chính kịch hay nhất (năm 2012 đến năm 2014); giải Peabody năm 2011 và 3 đề cử giải Golden Globe cho Loạt phim truyền hình hay nhất (năm 2012, 2015, 2016 và 2018).

Trường Giang cầm trịch show mới. Ảnh: CTCC.
Trường Giang tiếp tục tung hoành tại show truyền hình mới

Trường Giang được "chọn mặt gửi vàng" để cầm trịch cho chương trình có format lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn