3 siêu sao Hollywood đóng vai phản diện thành công nhất

DI PY

Angelina Jolie, Heath Ledger... là những siêu sao Hollywood từng rất thành công khi thủ vai phản diện.

Angelina Jolie

Mụ phù thủy độc ác trong "Người đẹp ngủ trong rừng" đã khiến Jolie sợ hãi và bị cuốn hút kể từ thời thơ ấu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy mang nhân vật này ra đời thực một cách thuyết phục trong tác phẩm Tiên hắc ám (2014).

Trong phim, kể cả tạo hình lẫn diễn xuất của nữ minh tinh đều được đánh giá cao. Phim thành công đến nỗi, đạo diễn còn làm thêm phần 2 của tác phẩm.

Angelina Jolie. Ảnh: CGV.

Ralph Fiennes

Diễn viên đóng vai Chúa tể hắc ám Voldemort trong loạt phim Harry Potter đã hoàn thành công việc của mình hết sức rực rỡ

Trong sự nghiệp của ngôi sao Ralph Fiennes, có lẽ vai chúa tể Voldemort được xem là vai diễn để đời vì tạo hình nhân vật ấn tượng, tàn ác lẫn nhẫn tâm khiến khán giả sợ hãi.

Heath Ledger

Joker là nhân vật ác nổi bật của thế giới truyện tranh và phim siêu anh hùng DC Comics. Là kẻ thù truyền kiếp của Batman, Joker làm cả thành phố Gotham đảo lộn bởi những kế hoạch khủng bố kinh hoàng, không thể lường trước.

Không chỉ gieo rắc nỗi sợ hãi, Joker còn biến những người lương thiện thành ác nhân như hắn. Nhân vật này vừa trở lại màn ảnh trong Suicide Squad do nam diễn viên Jared Leto thủ vai.

Heath Ledger. Ảnh: CGV.

Ledger mang đến cho nhân vật Joker "chất điên" giống những gì người ta mường tượng về nhân vật này nhất. Sau màn trình diễn để đời, anh đột ngột qua đời sát thời gian phim ra mắt.

Tại Oscar 2009, nam diễn viên quá cố được ghi nhận với tượng vàng "Nam diễn viên phụ xuất sắc" nhờ vai Joker.

Những cuốn truyện thiếu nhi được chuyển thể thành phim của Hollywood

Người đẹp và quái vật, Kỵ sĩ cưỡi rồng, Cậu bé người gỗ Pinocchio là những truyện thiếu nhi chuyển thể thành phim xuất sắc nhất của Hollywood.

Viết bình luận của bạn