4 đối đầu ấn tượng của các nhân vật hot nhất phim Hollywood

DI PY

Cuộc đối đầu giữa những kẻ không đội trời chung trên màn ảnh luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Dưới đây là 4 màn đối đầu của các nhân vật lừng danh trong phim Hollywood gây ấn tượng.


Batman và Superman

Trong thế giới truyện tranh, hai “hàng khủng” của nhà DC từng không ít lần đối đầu. Thế nhưng, phải đến Batman v Superman: Dawn of Justice (tựa Việt: Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý), cuộc chiến giữa siêu nhân và người dơi mới thực sự đi đến một đẳng cấp mới. Một bên là anh hùng ngày ngày đánh tội phạm ở Gotham; bên kia là người ngoài hành tinh phải chiến đấu với những thực thể ngoài vũ trụ.

Batman và Superman là trận kinh điển trên màn ảnh Hollywood. Ảnh: CGV.
Iron Man và Captain America

Không chỉ có hai tường thành nhà DC, hai “cột trụ” của Marvel - Iron Man và Captain America cũng đã từng “cơm không lành, canh không ngọt”, mà lý do cũng là từ sự khác biệt về lý tưởng.

Nguyên tắc của Iron Man đã không thuyết phục được tình cảm và trách nhiệm của Captain America. Từ chỗ cùng nhau vào sinh ra tử đối đầu hàng loạt kẻ thù, họ phải đứng trước lựa chọn chiến đấu lẫn nhau để bảo vệ quan điểm riêng.

Với khán giả, chứng kiến trận đấu kinh điển trong Captain America: Civil War (tựa Việt: Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng) là trải nghiệm không thể nào quên về mức độ hoành tráng lôi cuốn.

Iron Man và Captain America. Ảnh: CGV.
Iron Man và Captain America. Ảnh: CGV.
Tom và Jerry

“Cặp bài trùng” Tom láu cá và Jerry lém lỉnh có lẽ đã trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Quả nhiên là mối quan hệ “như mèo với chuột”, cả hai sống chung dưới một mái nhà mà gần như không có một ngày nào bình yên với nhau. Nếu không phải là Jerry trêu chọc Tom thì cũng là chú mèo nghĩ ra trò nào đấy để phá bĩnh cuộc sống của chuột nhắt.

Qua hàng chục năm, Tom và Jerry vẫn đang đam mê đuổi bắt và khiêu khích lẫn nhau, nhưng ở năm 2021 là giữa thành phố New York xa hoa trong phiên bản live-action Tom And Jerry (tựa Việt: Tom & Jerry: Quậy Tung New York), hiện vẫn đang “khuấy đảo” các phòng chiếu phim.

Kong và Godzilla

Một bên là “vua”, một bên là “chúa”, hai quái vật khổng lồ tưởng như sống mỗi con một nơi không liên quan gì đến nhau, thế mà cuối cùng cũng có dịp đọ sức.

Trong Godzilla vs. Kong sắp tới, khán giả sẽ có dịp há hốc mồm trước tầm vóc và sức mạnh của những “trùm cuối” Monsterverse (Vũ trụ quái vật) này.

Kong và Godzilla. Ảnh: CGV.
Từ khóa: phim ảnh
Điểm lại loạt phim quái vật hay của Hollywood

Bắt đầu ra mắt vào năm 2014, vũ trụ quái vật MonsterVerse nhà Warner Bros. đã tạo ra một kỷ mới và liên tục tạo được dấu ấn trên màn ảnh rộng.

Viết bình luận của bạn