4 phim hay về chủ đề thanh xuân mà bạn không thể bỏ qua

DI PY

Chủ đề thanh xuân vườn trường rất phù hợp để người trẻ xem vào dịp hè này. Cùng điểm qua các phim nói về tình yêu người trẻ, những vấp ngã trước ngưỡng cửa trưởng thành.

Thời đại thiếu nữ của tôi

Bộ phim "Thời đại thiếu nữ của tôi" kể về một cô nữ sinh cấp 3 bình thường tên là Lâm Chân Tâm (Tống Vân Hoa), nhưng lại thích nam thần nổi tiếng nhất trường Âu Dương Phi Phàm (Lý Ngọc Tỷ).

Một ngày, khi đang ở trường, cô nhận được 1 bức thư, nhưng cũng chính vì bức thư ấy mà cô không may quen với Từ Thái Vũ (Vương Đại Lục). Tuy nhiên, vì nghe được bí mật giữa người trong mộng Âu Dương Phi Phàm với hoa khôi của trường là Đào Mẫn Mẫn (Giản Đình Nhuế) cùng với sự ép buộc của tên côn đồ Từ Thái Vũ - người đã thầm thích Mẫn Mẫn từ lâu - cô phải cùng hắn tham gia “liên minh chiến tuyến thất tình”, thề sẽ làm cho 2 người kia phải chia tay, coi như giúp nhau theo đuổi người trong mộng.

Ảnh: LOTTE.
Thời đại thiếu nữ của tôi. Ảnh: LOTTE

Thanh xuân của ai không mơ hồ

Phim "Thanh xuân của ai không mơ hồ" là một bộ phim hay về tuổi học trò đầy mơ mộng và đáng yêu, đầy suy nghĩ viển vông. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng, nội dung phim xoay quanh mối tình học trò của cô gái giỏi giang Lâm Thiên Kiều (Quách Xu Đồng) và chàng học sinh hư hỏng Cao Tường (Bạch Kính Đình).

Thiên Kiều vốn rất ghét những người như Cao Tường, nhưng một lần bị cảm không học bài kịp, thế là Thiên Kiều giở trò gian lận, bị Cao Tường và thầy giáo phát hiện. Thế nhưng, Cao Tường đã nhận hết mọi trách nhiệm về mình với thầy, cũng từ đó bắt đầu có một mối quan hệ không rõ ràng với cô gái này.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Bộ phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên thuộc đề tài võng du của tác giả Cố Mạn. Bộ phim xoay quanh chuyện tình từ trong game online ra ngoài đời thực của Bối Vi Vi (Angela Baby) - một hoa khôi xinh đẹp mà "não không tàn" cùng Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên)- chàng sinh viên khoa công nghệ thông tin tài giỏi.

Mối quan hệ của họ không trắc trở, không có người thứ ba xen vào cũng không có những hiểu lầm hay xích mích... Một câu chuyện tình yêu êm đềm, lãng mạn, hạnh phúc.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Ảnh: LOTTE

Tên cậu là gì? (Your name)

Bộ phim "Tên cậu là gì?" là câu chuyện hoán đổi cơ thể của hai cô cậu Mitsuha - nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori và Taki - nam sinh tại thủ đô Tokyo đầy sôi động.

Mitsuha luôn chán chường với cuộc sống tẻ nhạt của mình và mơ ước được làm anh chàng đẹp trai sống tại thủ đô. Trong khi đó, Taki hằng đêm lại nhìn thấy mình trong hình hài cô gái vùng miền quê. Ước mơ của cả 2 đã thành sự thật khi sao chổi nghìn năm xuất hiện trên Trái đất và rồi cứ cách ngày lại được hoán đổi cơ thể cho nhau.

Tạo hình của trong "Monthly House" của JTBC. Ảnh poster.
Tạo hình biên tập viên của Jung So Min trong phim mới

Jung So Min sẽ đảm nhận vai một biên tập viên bận rộn trong "Monthly House" của JTBC.

Viết bình luận của bạn