60 thí sinh vào chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

DI PY

Trải qua hành trình kéo dài 4 tháng, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã tìm được top 60 thí sinh xuất sắc toàn quốc.

Chất lượng thí sinh của Top 60 toàn quốc của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam khá đa dạng với các hồ sơ nổi bật. Có những thí sinh ấn tượng bằng “bảng vàng học tập”, cũng có những thí sinh quen mặt khán giả với các danh hiệu và cũng có những nhóm thí sinh tạo điểm nhấn cho hồ sơ của mình bằng các hoạt động Đoàn từ khi còn là sinh viên.

Hãy cùng “điểm danh” những cái tên hứa hẹn sẽ mang lại cho Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam những bất ngờ thú vị.

Nhóm thí sinh gây ấn tượng mạnh về trình độ học vấn như Nguyễn Trần Vân Đình – Cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương - Á Khôi 1 Sinh Viên Việt Nam 2020, nữ sinh Hùng biện tiếng Anh 2020; Phạm Thị Ánh Vương - Học sinh giỏi toàn diện 2019-2020, Top 4 sinh viên loại Giỏi nhất Khoá, Học bổng loại giỏi Đại học Giỏi 2020-2021....

Nhóm thí sinh với các hoạt động Đoàn – Xã hội năng nổ: Hoàng Thị Lả - dân tộc Khơ Mú. Hiện đang là đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và là giáo viên, diễn viên múa Trung tâm Đào tạo và Biểu diễn Nghệ thuật - Trường Cao đẳng Lào Cai.

Lâm Đàm Thiều Ly – Dân tộc Nùng. Thiều Ly còn là một cán bộ năng nổ khi đảm nhiệm vị trí Phó chủ nhiệm CLB Nghệ thuật Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2017-2018. Thiều Ly tốt nghiệp Đại học loại Giỏi và tiếp tục dành 2 năm để tốt nghiệp lớp đào tạo Luật sư chất lượng cao của Học viện Tư pháp năm 2021, chính thức có chứng chỉ đào tạo nghề Luật sư....

Nhóm thí sinh đã có các giải thưởng các cuộc thi nhan sắc các cấp trước khi đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam như: H’Cúc Eban: Miss Eco Vietnam 2022: Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, mỹ nhân người Ê-đê đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Eco Việt Nam. Thạch Thu Thảo: Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021. Thu Thảo đến từ tỉnh Trà Vinh, hiện đang là sinh viên Ngôn ngữ Anh 01 khóa 7 của trường ĐH Nam Cần Thơ.

Bên cạnh có cũng có những gương mặt như Lương Thị Hoa Đan và Lê Thuý An - cả hai hiện đều là người mẫu - diễn viên tự do và đều tốt nghiệp Đại học và Mai Thị Yến hiện đang là một MC, người mẫu tự do.

Các người đẹp vào chung kết:

d
d
d
d
d
d
Các người đẹp vào chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Ảnh: NSCC.
 
Hoa hậu Honey Lee vừa đón con gái đầu lòng. Ảnh: Xinhua
Hoa hậu Honey Lee sinh con gái đầu lòng

“Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” - Honey Lee xác nhận sinh con gái đầu lòng vào ngày hôm qua, 20.6.

Viết bình luận của bạn