"Ác nữ" Bella Mai: Tôi không sợ đóng vai phản diện

Trí Tú

Sau bộ phim "Nếu còn có ngày mai", nữ diễn viên Bella Mai tiếp tục trở lại với miền Tây sông nước với vai diễn nặng ký và mang hơi hướng phản diện - Hương Thảo của "Yêu trong đau thương".

Nói về nhân vật Hương Thảo, Bella Mai chia sẻ: "Hương Thảo không phải là nhân vật ác, cô là một cô gái miền quê rất hồn nhiên, vô tư. Sau khi biết yêu thì cô rơi vào bi kịch, phát hiện chồng có người phụ nữ khác. Hết lần này đến lần khác Hương Thảo dành tất cả tình cảm của mình cho chồng nhưng lại bị chồng ngược đãi. Sau đó, khi phát hiện ra bí mật động trời khiến gia đình tan nát thì cô đâm ra hận thù và nảy sinh ý định trả thù. Đó là một hành trình dài nhiều đau đớn của Hương Thảo”.

Bella Mai cá tính với mái tóc tém. Ảnh: Bí Bo.
Bella Mai cá tính với mái tóc tém. Ảnh: Bí Bo.
Bella Mai khẳng định bản thân không sợ khi đóng vai phản diện. Ảnh: Bí Bo.

Khi được hỏi có sợ khán giả sẽ ghét mình khi tiếp tục đảm nhận vai phản diện, Bella Mai chia sẻ: “Những góp ý của khán giả cho nhân vật mình đều lắng nghe, và soi mình. Bella Mai không sợ vai phản diện, còn được đóng phim với Bella Mai là may mắn. Vai phản diện với mình mang một sắc thái rất thú vị, nó sẽ giúp mình hoàn thiện bản thân và kĩ năng diễn xuất. Với Hương Thảo nếu Bella Mai thể hiện tốt vai, thì việc bị khán giả ghét đó có thể xem là thành công”.

Cùng với chia sẻ về vai diễn mới Hương Thảo trong Yêu trong đau thương. Bella Mai cũng xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới, với mái tóc tém cá tính độc đáo. Nói về hình tượng mới, Bella Mai cho biết: “Tóc tém là vì Bella Mai không muốn bản thân mình cũ kĩ, Bella muốn thay đổi giao diện, hình ảnh mới. Vẻ ngoài của Bella Mai mạnh mẽ hơn, nhưng Bella Mai vẫn là cô gái gợi cảm, nữ tính. Đây cũng là hình tượng mà Bella Mai đang theo đuổi”.

Bella Mai luôn muốn thay đổi hình ảnh để bản thân trở nên đa dạng hơn. Ảnh: Bí Bo.
Bella Mai luôn muốn thay đổi hình ảnh để bản thân trở nên đa dạng hơn. Ảnh: Bí Bo.

Nữ diễn viên Bella Mai từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 và vào top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Năm 2017, cô đoạt ngôi vị Á hậu 1 cùng giải thưởng phụ tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017. Sau những thành công tại các cuộc thi nhan sắc, cô thử sức với vai trò diễn viên và ghi được ấn tượng với khán giả phải kể đến như Mùa oải hương năm ấy, Mặn hơn muối, Đích tôn độc đắc, Oán, Nếu còn có ngày mai...

Hiện tại phim "Yêu trong đau thương" đang phát sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn và ca sĩ - diễn viên Ngô Kiến Huy. Ảnh: ĐPCC
Ngô Kiến Huy đóng chính phim mới "Em là của em"

"Em là của em" với dàn diễn viên: Ngô Kiến Huy, Khả Như, Maya... Dự án sẽ ra rạp vào đầu năm 2021.

Viết bình luận của bạn