Angelina Raja gây chú ý khi có màn chào sân ấn tượng của điện ảnh Việt Nam. Ảnh: NVCC.
Angelina Raja gây chú ý khi có màn chào sân ấn tượng của điện ảnh Việt Nam. Ảnh: NVCC.

Angelina Rajap - gương mặt nhí mới lạ của điện ảnh Việt

Thái An

Gương mặt nhí mang hai dòng máu Việt - Ấn Angelina Raja được xem là một trong những nhân tố mới của điện ảnh Việt.

Sau 3 năm thực hiện, phim "Sám hối" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15.1. Đây được coi là bộ phim với đề tài đấu võ tự do đầu tiên ở điện ảnh Việt Nam được dàn dựng công phu.

Bên cạnh sự đầu tư công phu về kinh phí, bộ phim còn thu hút sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng, đặc biệt là sự góp mặt của nữ diễn viên nhí mang hai dòng máu lai Việt - Ấn Angelina Raja.

Nữ diễn viên nhí Angelian Raja gây chú ý khi đảm nhận nhân vật con gái của Anh Thư. Ảnh: NVCC.
Nữ diễn viên nhí Angelian Raja gây chú ý khi đảm nhận nhân vật con gái của Anh Thư. Ảnh: NVCC.

Trong phim "Sám hối", vợ chồng Hoàng Minh Long (do Bình Minh đóng) và Thủy (Anh Thư đảm nhận) sống hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng tên Diệu (Angelina Raja thủ vai), một biến cố bất ngờ ập đến. Đứng trước bờ vực phá sản, gia đình lâm vào cảnh bần cùng Hoàng Minh Long buộc phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...

Diễn viên nhí Angelina Raja là con gái của doanh nhân Raja Ramani người Ấn Độ và vợ là Hồng Vân. Trong phim, ông cũng tham gia vai diễn ông trùm. Chạm ngõ điện ảnh cùng dàn diễn viên Việt, Angelina gây chú ý bởi hình ảnh duyên dáng, sắc sảo với màn hóa thân ấn tượng. Nữ diễn viên nhí được xem là gương mặt mới, hứa hẹn về một tài năng tương lai của màn ảnh Việt trong thời gian tới.

Cô bé diễn xuất tự nhiên bên cha mẹ Bình Minh và Anh Thư. Ảnh: NVCC.
Cô bé diễn xuất tự nhiên bên cha mẹ Bình Minh và Anh Thư. Ảnh: NVCC.

Với phim "Sám hối", nhà sản xuất cho biết, tuy phim được quay tại Việt Nam nhưng sẽ chiếu đồng loạt cả Việt Nam, sau đó là Ấn Độ cũng như nhiều quốc gia có cộng đồng người Ấn sinh sống.

Lúc đầu đạo diễn và êkip tính chọn diễn viên đóng vai Hoàng Minh Long là diễn viên nước ngoài, tuy nhiên khi nam diễn viên Bình Minh đến casting đã thực sự cuốn hút toàn bộ êkip và nhà sản xuất đã mời anh đảm nhận vai nam chính.

Nam diễn viên Bình Minh có cuộc lột xác khi đảm nhận vai võ
Nam diễn viên Bình Minh có cuộc lột xác khi đảm nhận vai nam chính trong "Sám hối". Ảnh: NVCC.

Bình Minh cũng đã dành hẳn 1 năm để tập luyện và sống với nhân vật. Anh gần như không tham gia bất cứ phim nào khác lúc đó cũng như những hoạt động nghệ thuât.

Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm Việt Hương, Thành Lộc, Nguyễn Văn Sơn, Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào v.v...

Wonder Woman và những tác phẩm điện ảnh gây sốt cuối năm

Wonder Woman và hàng loạt tác phẩm bom tấn như: Doraemon: Nobita và những người bạn khủng long mới, Soul – Cuộc sống nhiệm màu gây sốt vào dịp cuối năm nay.

Viết bình luận của bạn