Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không": Dung dắt Duy Anh trả lại cho bố mẹ đẻ

DI PY

Tập mới "Anh có phải đàn ông không", Dung bất ngờ dắt Duy Anh về trao trả lại cho bố mẹ đẻ, khiến bố mẹ Duy Anh "bật ngửa".

Sau khi chuyện Mai Ngọc (Đan Lê) - bạn gái cũ của Duy Anh (Tuấn Tú) chuyển đến ở cùng tòa chung cư với gia đình Duy Anh, những mâu thuẫn mới lại bắt đầu nảy sinh. Dung (Thúy An) - vợ Duy Anh vô tình biết được chuyện này thông qua Lệ (Việt Hoa). Với tính tình nóng nảy, Dung ngay lập tức hiểu nhầm chồng đang qua lại với bạn gái cũ.

Dung định tìm lên căn hộ của Mai Ngọc để nói chuyện. Duy Anh biết được mới chạy đến tìm Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) để cầu cứu, xin tư vấn. Tuấn Khang thì nói Duy Anh yên tâm, Mai Ngọc là người khéo léo, mềm mỏng nên sẽ át được sự nóng tính, bộp chộp của Dung. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên phức tạp khi Dung đuổi luôn Duy Anh ra khỏi nhà, thậm chí còn dắt Duy Anh về trao trả lại "nơi sản xuất" trước sự ngỡ ngàng của bố mẹ chồng.

Phản ứng của bố mẹ Duy Anh sẽ thế nào khi có chuyện "ngược đời" này? "Anh có phải đàn ông không" được phát sóng lúc 21h40 tối nay (25.3) trên kênh VTV3.

Tình tiết trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không": Duy Anh biết vợ tìm gặp người yêu cũ

Ở "Anh có phải đàn ông không", biết Dung (Thúy An) - vợ mình sẽ lên gặp Mai Ngọc (Đan Lê) để nói chuyện, Duy Anh (Tuấn Tú) sốt ruột tìm đến Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) để được tư vấn.

Viết bình luận của bạn