Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không?": Khang gặp lại con gái Duy Anh

DI PY

Trong diễn biến mới nhất của "Anh có phải đàn ông không", khi bất ngờ gặp lại Dương - con gái Duy Anh tại thang máy, khiến Tuấn Khang bối rối.

Dương (Jenna Anh Phương) sau khi trò chuyện với Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) - người bạn trai quen qua mạng, cô đã thay đổi cách đối xử với bố. Biết bố bị đứt tay do nấu mì cho mình, Dương chủ động rửa rau và làm việc nhà khiến Duy Anh (Tuấn Tú) vô cùng sung sướng. Anh còn chụp ảnh lại rồi gửi cho vợ nói rằng anh có đang nằm mơ không, thì ra con gái cũng rất yêu thương anh.

Để hâm nóng thêm tình cảm gia đình, Duy Anh đãi cả nhà món chả cá mà anh dày công nghiên cứu 3 tháng. Tuy nhiên, vợ anh - Thùy Dung (Thúy An) thì chê mùi vị kinh khủng, còn Dương lại nhận xét như thịt lợn xề. Hóa ra cả nhà đang trêu anh mà thôi.

Mọi chuyện yên ổn, Duy Anh cũng tạm dừng việc đóng giả làm chàng trai trên mạng để liên lạc với con. Trong khi đó Dương vô cùng thất vọng khi "bạn trai" không nhắn tin cũng chẳng gọi điện cho mình. Đang lúc buồn chán, Dương tình cờ nhìn thấy Tuấn Khang xuất hiện ở thang máy. Nhìn thấy Dương, Tuấn Khang vô cùng bối rối. Còn Dương không ngại ngùng tiến đến hỏi anh vì sao không liên lạc với cô.

Tuấn Khang đành giải thích rằng sim điện thoại của mình bị hỏng, phải đợi hai ngày sau. Dương nói cô không thể đợi được lâu như vậy nên nhất quyết xin được số điện thoại mới của Tuấn Khang. Tuấn Khang cũng không còn cách nào khác. Anh đem chuyện này nói cho Duy Anh khiến ông bố 2 con vô cùng lo lắng, không ngờ mọi chuyện lại trở nên rắc rối như vậy.

Diễn biến tiếp theo của "Anh có phải đàn ông không" được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không" tập 8: Minh thẳng tay đấm cấp trên 

"Anh có phải đàn ông không" tập 8, nghe Đạt và các đồng nghiệp nói xấu vợ chồng mình tại công ty, Nhật Minh không giữ được bình tĩnh thẳng tay đấm luôn cấp trên.

Viết bình luận của bạn