Dàn sao trong phim nối sóng "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Dàn sao trong phim nối sóng "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không?" - nối sóng "Mặt nạ gương" có gì thu hút?

DI PY

Theo đó, trailer của bộ phim truyền hình mới "Anh có phải đàn ông không?" - nối sóng "Mặt nạ gương" với nhiều tình tiết cực hấp dẫn.

Sau phim "Mặt nạ gương" với nhiều kịch tính và gay cấn, khán giả sẽ được đổi món ăn tinh thần với phim mới "Anh có phải đàn ông không?" mang nhiều hài hước và thú vị.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba người đàn ông do Nhan Phúc Vinh, MC Tuấn Tú và Hà Việt Dũng đảm nhận. 

Không còn là những người trụ cột trong gia đình ra ngoài xã hội kiếm tiền, ba nam diễn viên điển trai, hào hoa lại trở thành những ông chồng nội trợ, sẵn sàng làm việc nhà trông con cho vợ đi làm. 

Đem đến nhiều tình huống thực tế có trong cuộc sống, "Anh có phải đàn ông không?" hứa hẹn sẽ khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị và bất ngờ khi những người đàn ông lại trở thành người nội trợ trong gia đình. 

Nhiều câu thoại trong phim cũng đã gây chú ý như "Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão", "Tại sao đàn ông nội trợ thì lại không gọi là đàn ông", "Đàn ông không làm ra tiền mất quyền lên tiếng"... 

"Anh có phải đàn ông không?" đề cập đến nhiều vấn đề nảy sinh trong cuộc sống hiện đại ngày ngay, đặc biệt là việc đảo ngược vị trí của người phụ nữ và đàn ông trong gia đình. Theo đạo diễn Trịnh Lê Phong, phim nói về những người đàn ông ở độ tuổi U40 và ở nhà giúp đỡ vợ nội trợ sẽ mang đến một góc nhìn mới trong cuộc sống cho khán giả. 

Phim quy tụ dàn diễn viên trai tài gái sắc như Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng, MC Tuấn Tú, Việt Hoa, Quỳnh Kool...

Phim sẽ lên sóng vào 21h40' thứ 5,6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Lương Thu Trang và dàn diễn viên "Mặt nạ gương" chia tay đoàn phim

Sau khi tập cuối "Mặt nạ gương" phát sóng, dàn diễn viên chính đã có nhiều chia sẻ tới khán giả.

Viết bình luận của bạn