Tình tiết trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không?" tập 13: Nhật Minh trút giận lên Lệ

DI PY

"Anh có phải đàn ông không?" tập 13, khi chuyện nghỉ việc bị mọi người biết, Nhật Minh (Hà Việt Dũng) quay sang đổ lỗi và trút giận lên Lệ (Việt Hoa).

Hôn nhân của Lệ (Việt Hoa) và Nhật Minh (Hà Việt Dũng) tiếp tục nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn, căng thẳng. Sau khi giấu diếm chuyện nghỉ việc ở công ty, Nhật Minh cuối cùng cũng để bị lộ và Lệ đã biết chuyện. Anh ta khó chịu khi thấy vợ đi hỏi han mọi người để tìm việc mới cho mình. 

Về nhà, Nhật Minh quát mắng Lệ, đổ lỗi cho vợ vì cô mà giờ ai cũng biết chuyện anh mất việc. Rồi Nhật Minh còn khó chịu khi thấy Lệ nhờ vả mọi người để tìm việc mới cho mình. Cuộc cãi vã của hai vợ chồng vô tình bị đồng nghiệp của Lệ nghe thấy qua máy tính. 

Lệ mệt mỏi vì sự vô lý của Nhật Minh. Dù đã biết tính anh từ xưa đến nay vẫn khó chịu như thế nhưng lần này, cô thấy chán nản và thất vọng cực kỳ về chồng. 

Tập 13 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Tình tiết trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không": Quá khứ đầy bi kịch của Tuấn Khang

Ở các tình tiết trước của "Anh có phải đàn ông không", bố của Tuấn Khang (NSND Mạnh Cường đóng) xuất hiện với hình ảnh là một "dân chơi" chính hiệu. Tính cách không khác gì Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) hiện tại.

Viết bình luận của bạn