"Anh có phải đàn ông không?" tập 3: Duy Anh bị em trai dụ "vay nóng"

DI PY |

"Anh có phải đàn ông không?" tập 3, vì có việc cần tiền nên em trai Duy Anh (Tuấn Tú) lại dẫn anh đến gặp xã hội đen để vay nóng mấy trăm triệu đồng.

Ở tập trước, Duy Anh (Tuấn Tú) bị bố mẹ giận đến mức muốn từ mặt khi phát hiện ra bí mật ông con trai của mình chỉ ở nhà làm nội trợ. 

Sau lần đó, Duy Anh chưa dám về quê gặp bố mẹ. Trong tập 3, Duy Anh (Tuấn Tú) được em trai đưa đến gặp một tay xã hội đen để vay nóng. Em trai Duy Anh nói đang có một cây Lan quý mua xong sẽ bán ngay để lấy tiền trả anh. 

Khi nhìn thấy tiền lãi tính bằng 500.000 đồng/ngày, Duy Anh hốt hoảng định chạy ngay không dám vay tiếp. Em trai anh giữ anh trai lại, nịnh nọt đủ đường bảo mình sẽ đi kiếm tiền trả lãi cho anh trai. Chỉ mấy ngày nữa là em trai sẽ mang tiền về. 

Nhưng Duy Anh vẫn không chịu thì em trai anh đưa bố mẹ ra, nói nếu lần này không vay được thì anh cũng hết đường về quê. 

Tập 3 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

DI PY
TIN LIÊN QUAN

NTK Vân Anh Scarlet ra mắt BST "Son" kết hợp áo dài với yếm

DI PY |

Với kiểu dáng, họa tiết kết hợp hài hòa giữa dân gian và hiện đại, BST áo dài “Son” của NTK Vân Anh Scarlet khiến công chúng cảm nhận cái Tết đang đến rất gần.

"Anh có phải đàn ông không?" tập 2: Duy Anh bị con gái mắng 

DI PY |

Tại tập 2 của "Anh có phải đàn ông không?", Duy Anh mắng con gái không nghe lời, nhưng con gái liền bật tanh tách.

"Anh có phải đàn ông không?" tập 1: Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) là tay chơi

DI PY |

Trong tập 1 của phim "Anh có phải đàn ông không?", Tuấn Khang lộ rõ bộ mặt là người đàn ông hào hoa và lăng nhăng.

"Anh có phải đàn ông không?" - nối sóng "Mặt nạ gương" có gì thu hút?

DI PY |

Theo đó, trailer của bộ phim truyền hình mới "Anh có phải đàn ông không?" - nối sóng "Mặt nạ gương" với nhiều tình tiết cực hấp dẫn.