"Anh có phải đàn ông không?" tập 6: Tuấn Khang đòi qua đêm với Vy

DI PY |

"Anh có phải đàn ông không?" tập 6, lợi dụng chức vụ, Tuấn Khang yêu cầu Vy đi công tác riêng cùng anh. Tại đây, Tuấn Khang uống rượu say xỉn đến trước cửa phòng Vy có vẻ định "qua đêm" với cô.

Ngay từ khi mới gặp, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) đã có ấn tượng với Vy (Quỳnh Kool) mặc dù bị đánh sấp mặt. Với kinh nghiệm tán gái lâu năm, Vy là một cô gái khó chinh phục và cá tính nên Tuấn Khang tỏ ra rất thích thú.

Vy từng có ý định nghỉ việc, nhưng Tuấn Khang không muốn nên đã hẹn cô đến để giúp cô thay đổi ý định. Anh còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm để tiếp thêm động lực cho Vy. Thấy "con mồi" có vẻ "sắp dính bẫy", Tuấn Khang lợi dụng chức vụ yêu cầu Vy đi công tác riêng. 

Tại đây, Tuấn Khang uống rượu say xỉn đứng trước cửa phòng. Anh lên tiếng tán tỉnh Vy: "Cho cô một cơ hội trước khi tôi bước vào trong kia". Nhìn thấy Vy đang suy nghĩ, Tuấn Khang dịu dàng chỉnh lại trang phục hở hang của cô.

Liệu hai người có qua đêm với nhau?

"Anh có phải đàn ông không?" được phát sóng lúc 21h40 tối nay (28.1) trên kênh VTV3.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

"Anh có phải đàn ông không?" tập 5: Thùy Dung biết Duy Anh ngoại tình?

DI PY |

"Anh có phải đàn ông không?" tập 5, sau phi vụ Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) gửi nhầm ảnh nóng vào điện thoại của vợ mình, Duy Anh (Tuấn Tú) bắt đầu nếm mùi ghen tuông từ vợ.

"Anh có phải đàn ông không" tập 4: Tuấn Khang bị Vy chửi hèn

DI PY |

"Anh có phải đàn ông không" tập 4, nghe được những lời không tốt đẹp về cô dâu từ miệng chú rể, Vy đã quay lại cuộc nói chuyện để bóc phốt anh ta. Nhưng ngay lập tức bị Tuấn Khang ngăn cản.

"Anh có phải đàn ông không?" tập 3: Duy Anh bị em trai dụ "vay nóng"

DI PY |

"Anh có phải đàn ông không?" tập 3, vì có việc cần tiền nên em trai Duy Anh (Tuấn Tú) lại dẫn anh đến gặp xã hội đen để vay nóng mấy trăm triệu đồng.

"Anh có phải đàn ông không?" tập 2: Duy Anh bị con gái mắng 

DI PY |

Tại tập 2 của "Anh có phải đàn ông không?", Duy Anh mắng con gái không nghe lời, nhưng con gái liền bật tanh tách.