Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không?": Vì sao Mai Ngọc nhẫn nhịn người chồng vũ phu?

DI PY

Lý do khiến Mai Ngọc không dám phản kháng khi bị chồng đánh đập đã được tiết lộ trong mới của "Anh có phải đàn ông không?".

Sau khi Tuấn Khang về, Mai Ngọc đã bị Dũng kéo vào phòng đánh đập vô cùng dã man. Biết được chuyện này, mẹ chồng của Mai Ngọc cũng không có ý định can ngăn, thậm chí còn ủng hộ con trai. Bà trấn an Khôi vì mẹ hư nên bố mới đánh.

Sáng một đêm tỉnh dậy Mai Ngọc không nhìn thấy con đâu, hốt hoảng đi tìm. Hóa ra Dũng đã mang Khôi đi. Mai Ngọc quỳ lạy, van xin nhưng vô dụng. Cô cố đuổi theo để giữ Khôi thì bị Dũng ngăn lại. Cuộc ẩu đả khiến Mai Ngọc bị đập đầu vào cạnh bàn và ngất lịm đi.

Đoán được có chuyện chẳng lành, Tuấn Khang nhờ vợ chồng Duy Anh cùng đi tới nhà Mai Ngọc xem tình hình. May mắn đã đưa được Mai Ngọc đến bệnh viện cấp cứu.

Tỉnh dậy, Mai Ngọc lo lắng cho con trai nên gọi điện cho chồng đòi gặp Khôi, nhưng chồng cô lại gửi những tấm "ảnh nóng" để cảnh cáo. Tuấn Khang biết chuyện, khuyên Mai Ngọc mạnh mẽ lên, tự giải thoát cho mình bằng cách kiện người chồng vũ phu ra tòa.

Mai Ngọc tiết lộ với Tuấn Khang rằng cô đã từng đưa đơn ly dị, nhưng Dũng không đồng ý. Anh ta hành hạ cô dã man bằng cách dập ghim vào ngón tay, khiến cô đau điếng. Chán nản Mai Ngọc vào quán bar uống rượu. Lợi dụng lúc cô say, một người đàn ông đã đưa cô vào khách sạn dở trò đồi bại. Mai Ngọc mở mắt ra, chưa kịp hiểu chuyện gì đã bị hai người đàn ông ập vào cầm điện thoại chụp ảnh lia lịa khi người đang không mảnh vải che thân. Chồng cô sau đó cũng xuất hiện và thu giữ mọi bằng chứng này.

Hắn ta dùng chúng để đe dọa Mai Ngọc. Nếu Mai Ngọc đòi ly dị hắn sẽ đưa bằng chứng này ra toà để cướp quyền nuôi con. Hắn giữ Mai Ngọc chỉ là "cái mác" để phát triển sự nghiệp. Vậy là vì nhóc Khôi, Mai Ngọc đành ngậm đắng nuốt cay sống trong cảnh bị bạo hành nhiều năm.

Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không?": Tuấn Khang dành lời khuyên cho Duy Anh

"Anh có phải đàn ông không?" tập mới, thấy bạn thân chán nản vì bị đuổi việc, Tuấn Khang an ủi và khuyên Duy Anh nên chọn công việc theo sở trường của mình.

Viết bình luận của bạn