"Bão ngầm": Bị công an bao vây, tội phạm ma túy chống trả quyết liệt

DI PY |

Tập mới "Bão ngầm", lực lượng công an đã bao vây bãi mìn khi các đối tượng đang thực hiện giao dịch buôn bán số ma túy "khủng".

Theo yêu cầu từ Toàn "khỉ đốm", Hùng nhọ (Hà Việt Dũng) cùng áp tải chuyến hàng khủng lần này tới nơi giao cho phía Tòng. Đội trưởng Thắng (Xuân Hiệp) đóng làm người chồng đưa vợ -Lam (Cao Thái Hà) đi đẻ. Người chồng chặn xe của Toàn và Hùng giữa đường để nhờ sự trợ giúp.

Hùng giúp người chồng bế cô vợ lên thì phát hiện ra đó chính là Lam. Trong khi Hùng mỉm cười sung sướng thì Lam vô cùng sốc. Dù yêu, dù nhớ Hùng nhưng cô vẫn chưa biết gì về anh, ngoài lời khẳng định "anh là người tốt" của Hùng.

Ở diễn biến sau đó, Hùng đã lấy lý do đau bụng để không đi cùng nhóm của Tòng vào bãi mìn - địa điểm giao nhận hàng. Trong khi Tòng đang giao nhận hàng với đối tác thì công an thông báo bao vây. Các đối tượng nổ súng chống trả quyết liệt.

Nhận lệnh từ Giám đốc công an tỉnh, toàn lực lượng tại hiện trường nổ súng. Tập 25 phim "Bão ngầm", lên sóng lúc 21h hôm nay (25.3) trên kênh VTV1.

DI PY