Bất ngờ với những thước phim tuyệt đẹp từ teaser "Hành trình nhân quả"

M.T

“Hành trình nhân quả” là dự án phim hoạt hình chiếu rạp mà toàn bộ khâu ý tưởng và triển khai  đều do  ê-kíp Việt Nam thực hiện. Trong vòng  1 phút 15 giây, đoạn teaser là thành quả suốt 8 tháng chuẩn bị với những hình ảnh vô cùng đẹp, đậm chất nghệ thuật. 

Lấy cảm hứng từ một linh vật thuần Việt – Nghê thần, bộ phim xây dựng nhân vật chính có tên là Leng Keng, chuyên làm nhiệm vụ đi giao “nhân quả”.

Trong một lần nhầm lẫn tai hại, Leng Keng vô tình gặp thêm 2 nhân vật khác đến từ thế giới con người. Kể từ đó, họ trở thành bộ ba bất đắc dĩ phiêu lưu cùng nhau.

 
 Hình ảnh Nhân giới trong phim.

Bằng những linh vật thuần Việt đáng yêu, “Hành trình nhân quả” đưa khán giả khám phá thế giới tâm linh huyền bí – nơi những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm  một cách gần gũi.

Bộ phim còn tái hiện những hình ảnh rất đời thường của một Sài Gòn nhộn nhịp giao thoa giữa mới và cũ. Đặc biệt, những kỳ quan đẹp nhất Việt Nam lần đầu tiên được tái hiện trên màn ảnh rộng, thông qua phong cách vẽ và phối màu hiện đại, đậm chất phương Đông.

 
 Nhà Gạo.

Được biết, Red Cat Motion là đơn vị phát triển và sản xuất chính của dự án, hợp tác sáng tạo với Redder Advertising. Đây cũng là ê kíp  làm nên thành công của phim hoạt hình văn hoá dân gian “Con Rồng cháu Tiên”, ra mắt cách đây đúng một năm.

Ông bầu Phúc Nguyễn: Đưa Phương Khánh đi thi chỉ nghĩ đến top 4

Có thể nói,  danh hiệu  Hoa hậu Trái đất 2018 là sự thành công hơn cả mong đợi của “chiến binh” Nguyễn Phương Khánh với sự chuẩn bị của ê kíp.   

Viết bình luận của bạn