Một phân cảnh trong "Thương con cá rô đồng". Ảnh: ĐPCC.
Một phân cảnh trong "Thương con cá rô đồng". Ảnh: ĐPCC.

Bi kịch nối tiếp bi kịch trong phim “Thương con cá rô đồng” 

DI PY

Trong những tập phim gần đây của bộ phim "Thương con cá rô đồng", chị em Thương liên tục phải đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu của Lắm.

"Thương con cá rô đồng" đã lấy đi nước mắt của khán giả từ những tập đầu tiên. Phim xoay quanh cuộc sống mồ côi cha mẹ từ nhỏ của năm chị em Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Bộ phim ngày càng thu hút với những bi kịch, liên tục ập đến với Thương.

Sau mỗi tập, khán giả càng thương xót cho số phận éo le của Lê Phương trong phim, thầm trách những bất công của cuộc đời.

Sắp đến hạn trả nợ cho Lắm (Quang Thái), Thương (Lê Phương) quyết định cầm căn nhà để trả nợ, vì không muốn mang nợ với ông Lu (Đình Hiếu). Ngôi nhà cũng là tài sản giá trị duy nhất mà mẹ cô để lại nên dì Tư (NSƯT Hạnh Thuý) một mực không cho bán, vì cũng có một phần tài sản của dì trong đó.

Lo về món nợ chồng chất một thì Thương lo cho Út Lành mười. Cô em út đang tuổi ăn tuổi lớn, nên có những hành động bồng bột, bị mê hoặc bởi những vật chất xa hoa bên ngoài. Vì muốn ăn sang mặc đẹp, Út Lành bị thu hút bời những lời ngon tiếng ngọt từ Lực – người tình của vợ ông Lu. Vì từ nhỏ cô được chị hai và dì Tư cưng chiều nên ngày càng bướng bỉnh và hỗn xược.

Sau chuyện này, làng trên xóm dưới đồn thổi chuyện Thương làm bia ôm giật chồng người khác. Út Lành hay tin liền hỗn láo với chị của mình, tại chị khiến cô bị mang tiếng nên cô dọa sẽ nghỉ học. Thương cực khổ phải đi làm thêm vào buổi tối để lo tiền trả nợ và trang trải cho cả nhà nhưng Út Lành nào nghĩ đến chị mình mà tập trung học tập.

Liệu cô có tỉnh ngộ và tránh xa Lực, ngoan ngoãn nghe lời Thương hay sẽ tự chuốc họa vào thân. Ngoài ra, Lắm giấu chị hai, bỏ học đi làm, phụ tiền trả nợ nhưng lại làm tay sai cho băng đảng giang hồ. Trong những tập tiếp theo, Lắm sẽ còn mang đến những rắc rối nào cho gia đình.

Từ khóa: phim ảnh Lê Phương
Thương bị đánh ghen trong "Thương con cá rô đồng". Ảnh: ĐPCC.
Hai Thương bị đánh ghen trong "Thương con cá rô đồng"

Những tai bay vạ gió vẫn không ngừng đổ ập xuống đầu Thương, từ chuyện cô em út hỗn hào cho đến việc mang tiếng lên thị xã làm gái bia ôm, rồi giựt chồng người ta bị đánh ghen công khai trong tập mới "Thương con cá rô đồng".

Viết bình luận của bạn