Bộ phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley - ELVIS. Ảnh: NSX.
Bộ phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley - ELVIS. Ảnh: NSX.

Bộ phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley - ELVIS

DI PY

Bộ phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley - ELVIS - sẽ chính thức ra rạp vào cuối tháng 6. Phim xoay quanh cuộc đời của một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất, phim được kể từ góc nhìn của Tom Parker (Tom Hanks thủ vai), người quản lý thân cận của Elvis Presley (Austin Butler thủ vai).

Ở vị trí trung tâm của bộ phim là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất, nhân vật có ảnh hưởng sâu sắc đến rock n’ roll - Elvis Presley. Chuyện phim ELVIS khai thác xuyên suốt 20 năm rực rỡ nhất trong sự nghiệp của Presley, từ khi cậu trai trẻ lần đầu bước lên sân khấu tới khi trở thành một trong những tượng đài của văn hóa đại chúng Mỹ.

Bộ phim sẽ mang đến một ngôi sao Elvis Presley - và một con người Elvis Presley bình thường, với những khía cạnh riêng tư nhất, cảm xúc nhất. 

Thủ vai Elvis Presley trong bộ phim về cuộc đời ông là Austin Butler, nam diễn viên trẻ từng xuất hiện trong nhiều series tuổi teen đình đám một thời như Hannah Montana, Wizards of Waverly Place hay iCarly… 

Anh đã vượt qua nhiều nam diễn viên trẻ được yêu thích như Harry Styles, Ansel Elgort hay Miles Teller để giành được vai diễn nặng ký này.

Để kể câu chuyện về Elvis Presley, đạo diễn Baz Luhrmann đã lựa chọn góc nhìn của Tom Parker, người quản lý lâu năm của Presley và có vai trò vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp của ông.

Chuyện phim ELVIS lấy điểm bắt đầu khi Elvis Presley có màn biểu diễn tại Hayride. Đây cũng là màn trình diễn trước công chúng đầu tiên của ông, và chính tại nơi đây, ông đã được Tom Parker phát hiện. Bộ phim giống như sự phản ánh và tái hiện quãng thời gian Parker làm việc cùng ngôi sao vĩ đại của âm nhạc Mỹ.

Đây là một nhân vật đa chiều, phức tạp và dễ dàng khiến khán giả cảm thấy ông vừa là người dẫn chuyện, vừa là nhân vật phản diện của câu chuyện này. 

Nam diễn viên gạo cội Tom Hanks sẽ thủ vai Tom Parker, người đàn ông trung niên với ngoại hình to béo, gương mặt đôi phần dữ tợn cùng giọng nói lè nhè có phần khó chịu. Màn hóa thân vào vai diễn Tom Parker chính là sự lột xác bất ngờ đến từ Tom Hanks, khi mang đến một nhân vật phức tạp, thiện - ác đan xen vô cùng đặc sắc.

Trong suốt quãng thời gian làm việc cùng Elvis Presley, Tom Parker cũng thiết lập mối quan hệ gần gũi với cha mẹ của ngôi sao - ông bà Vernon & Gladys Presley. Mẹ của Elvis, Gladys Presley, là một phụ nữ nghèo. Bà đã trải qua cái nghèo trong suốt cả cuộc đời mình, thời điểm duy nhất mà bà thực sự “có tiền” là khi cậu con trai bắt đầu trở nên nổi tiếng.

Cái nghèo đã trở thành một phần trong con người Gladys. Bà là một phụ nữ đơn giản và với bà, Elvis chính là cả thế giới. Cả trong phim cũng như ngoài đời, Elvis và mẹ của mình luôn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết. 

Đạo diễn ăn mừng thành tích của “Broker” cùng IU và dàn diễn viên. Ảnh: CJ.
Phim “Broker” của IU, Song Kang Ho, Kang Dong Won đạt 1 triệu khán giả

“Broker” - tác phẩm của đạo diễn người Nhật với sự tham gia của dàn sao IU, Song Kang Ho, Kang Dong Won... vừa đạt được thành tích mới trên phòng vé.

Viết bình luận của bạn