Bom tấn Bruised sắp ra mắt. Ảnh: CGV.
Bom tấn Bruised sắp ra mắt. Ảnh: CGV.

Bom tấn Bruised sắp ra mắt khán giả

DI PY

Bom tấn “Bruised” sẽ ra mắt vào cuối tháng 11, đánh dấu lần đầu minh tinh da màu Halle Berry làm đạo diễn.

Mới đây, nữ minh tinh Halle Berry thông báo trên Twitter về dự án cô ấp ủ suốt ba năm qua. Sau khi ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto tháng 9 năm ngoái, tác phẩm được Netflix mua và phát hành toàn cầu ngày 24.11.

Bruised là phim chính kịch lấy đề tài thể thao, đánh dấu lần đầu Halle Berry ngồi ghế đạo diễn sau hơn 30 năm diễn xuất. Cô viết: "Dự án rất đặc biệt với tôi, không chỉ vì lần đầu đạo diễn mà còn vì những trò đối kháng trong phim, đặc biệt MMA, vốn là môn thể thao tôi vô cùng yêu thích".

Halle Berry vào vai chính Jackie Justice, nữ võ sĩ MMA hết thời khi xuất hiện ngôi sao trẻ. Cô phải tìm cách lấy lại hào quang trong lúc đấu tranh giành quyền nuôi con trai sáu tuổi.

Ban đầu vai của Halle Berry được giao cho một nữ diễn viên da trắng. Trên Variety, cô nói thấy mình trong vai diễn khi đọc kịch bản lần đầu. Ngôi sao đã thuyết phục các nhà sản xuất thay đổi nhân vật để phù hợp với cô. Khi đó, Halle Berry đã tập võ tổng hợp được ba năm cũng như được huấn luyện judo, jujitsu, Tae Kwon Do và kickboxing suốt quá trình đóng John Wick 3.

Phim quy tụ dàn diễn viên gồm: Shamier Anderson, Adan Canto, Sheila Atim, Stephen McKinley Henderson và Valentina Shevchenko. Shevchenko - vốn là võ sĩ MMA chuyên nghiệp, cựu võ sĩ Muay Thái - đóng vai đối thủ chính của Halle Berry trong phim.

Bom tấn Venom 2. Ảnh: CGV.
Bom tấn Venom 2 tung cảnh hành động

Trailer mới của bom tấn "Venom: Let There Be Carnage" hé lộ cảnh hành động giữa hai sinh vật ký sinh ngoài hành tinh - Venom và Carnage.

Viết bình luận của bạn