Bom tấn Hollywood Black Widow. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Black Widow. Ảnh: CGV.

Bom tấn Hollywood Black Widow của Scarlett Johansson được mong chờ

DI PY

Bom tấn Hollywood Black Widow có nhiều phân cảnh cảnh hành động mãn nhãn vào cốt truyện kể về gia đình người Nga của siêu điệp viên Natasha Romanoff.

Black Widow do Scarlett Johansson đảm nhận dự kiến ra rạp vào tháng 5.2020 nhưng liên tục bị dời lịch vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Khán giả sẽ chính thức được thưởng thức tác phẩm vào ngày 9.7 song song tại rạp lẫn trên dịch vụ phát trực tuyến Disney+.

Rob Keyes của Screen Rant viết: "Hôm qua tôi đã xem Black Widow và phải công nhận phim khác hoàn toàn so với những bom tấn trước đây của Marvel. Phim có tuyến nhân vật chính lẫn cốt truyện thú vị. Dù hướng đến khán giả người lớn nhưng Black Widow vẫn có một số khoảnh khắc hài hước".

Si Gallagher bày tỏ: "Black Widow có rất nhiều cảnh hành động theo kiểu James Bond. Dàn diễn viên bao gồm Scarlett Johansson, Florence Pugh và đặc biệt là David Harbour mang đến cho khán giả màn trình diễn tuyệt vời. Ngoài ra, câu chuyện của Natasha Romanoff xúc động đến mức bạn ước gì cô ấy vẫn còn sống ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel".

Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng Black Widow khá thừa thãi so với Phase 3 (Giai đoạn 3) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. "Black Widow không phải là một bộ phim tồi, nhưng nó cũng không phải là một bộ phim cần thiết cho Phase 3. Nếu Black Widow được phát hành trước Avengers: Infinity War (2018), có lẽ tôi sẽ có một cái nhìn khác", tài khoản Nathaniel Brail viết.

Nhà phê bình phim Scott Menzel cũng không mấy mặn mà với tác phẩm có Scarlett Johansson đóng chính.

Black Widow do Cate Shortland đạo diễn, "bom tấn" của Marvel Studios sẽ kể về quá khứ của Natasha Romanoff (tên thật của Black Widow), đặc biệt là gia đình người Nga của cô. Ngoài Scarlett Johansson, phim còn có sự tham gia của O.T. Fagbenle, Florence Pugh...

Những bom tấn Hollywood kinh điển đáng xem lại trong dịp hè

Đã có không ít phim mới ra mắt nhưng những bom tấn Hollywood dưới đây vẫn được người ta xem đi xem lại suốt nhiều thập kỉ qua.

Viết bình luận của bạn