Bom tấn Hollywood Black Widow. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Black Widow. Ảnh: CGV.

Bom tấn Hollywood Black Widow vượt qua Fast & Furious 9

DI PY

Bom tấn "Black Widow" của Marvel thu 80 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ cuối tuần qua, phá kỷ lục doanh thu mở màn của "Fast & Furious 9".

Disney công bố doanh thu mở màn của tác phẩm siêu anh hùng có Scarlett Johansson đóng chính. Black Widow thu 80 triệu USD nội địa, vượt qua kỷ lục của Fast & Furious 9 (70 triệu USD), trở thành phim mở màn tốt nhất tại Bắc Mỹ kể từ khi COVID-19 bùng phát.

Tổng doanh thu của tác phẩm hiện là 218,8 triệu USD, gồm 78,8 triệu USD tại 46 thị trường quốc tế và 60 triệu USD đến từ phí thuê phim trên ứng dụng Disney Plus. Khán giả phải trả 30 USD nếu muốn xem Black Widow trực tuyến.Các chuyên gia đánh giá cao thành tích của bom tấn dù chưa có lịch phát hành tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới hiện nay.

Black Widow là tác phẩm đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel kể từ sau thành công của Avengers: Endgame. Mốc thời gian trong phim là sau Captain America: Civil War (2016), khi các anh hùng vừa trải qua cuộc đấu đá nội bộ. Nhân vật Black Widow (Scarlett Johansson đóng) xuất hiện năm 2010, góp mặt trong bảy phim Marvel nhưng chỉ giữ vai phụ.

Từ khóa: phim ảnh
Những đồ vật nổi tiếng trong bom tấn "The Conjuring: Ma xui quỷ khiến"

Trong các phần phim thuộc vũ trụ điện ảnh Conjuring, khán giả nhiều lần "chạm trán" với những món đồ độc đáo và cũng là chứng tích cho hành trình trừ ma của gia đình Warren. Nhân dịp, bom tấn "The Conjuring: Ma xui quỷ khiến" ra mắt, cùng điểm lại những món đồ này.

Viết bình luận của bạn