Bom tấn Hollywood Captain Marvel 2. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Captain Marvel 2. Ảnh: CGV.

Bom tấn Hollywood Captain Marvel 2 dự kiến ra mắt năm 2022

DI PY

Bom tấn Hollywood "Captain Marvel 2: The Marvels" có sự tham gia của tài tử Hàn Quốc Park Seo Joon dự kiến ra mắt 2022.

Ngoài Park Seo Joon, dàn sao còn có Brie Larson, Zawe Ashton, Teyonah Parris và Iman Vellani. Nhiều khả năng anh đóng Amadeus Cho - tay súng người Mỹ gốc Hàn, có bộ não thiên tài.

Hiện đại diện Marvel và công ty quản lý của Park Seo Joon chưa phản hồi, nhưng thông tin thu hút sự chú ý của người hâm mộ Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á, vào top thịnh hành Twitter và Instagram.

Đa phần khán giả bày tỏ phấn khích và mong chờ sự xuất hiện của Park Seo Joon trong "bom tấn" siêu anh hùng.

Captain Marvel 2: The Marvels dự kiến ra mắt vào tháng 11.2022. Minh tinh Brie Larson đóng siêu anh hùng Carol Danvers, Iman Vellani hóa thân Kamala Khan và Teyonah Parris thủ vai Monica Rambeau.

Ra mắt năm 2019, Captain Marvel là tác phẩm thứ 21 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Dự án có sự góp mặt của hai ngôi sao lớn là Brie Larson (từng thắng giải Oscar năm 2016) và Samuel L. Jackson.

Phát triển từ phiên bản truyện tranh năm 1968, chuyện phim xoay quanh quá trình trở thành siêu anh hùng bất khả chiến bại của Carol Danvers - nữ phi công người Mỹ. Phim đạt doanh thu 1,128 tỷ USD, thuộc nhóm chín bom tấn thu về tỷ USD từ phòng vé toàn cầu của nhà Marvel. Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, phim nhận điểm trung bình 79% từ 537 chuyên gia.

Phim Hollywood nói về tình cha. Ảnh: CGV.
Tài tử Will Smith và sự trở lại của phim Hollywood về tình cha

Là cặp chị em nổi tiếng bậc nhất lịch sử làng banh nỉ thế giới, Venus - Serena Williams trở thành một trong những biểu tượng khi nhắc tới những câu chuyện truyền cảm hứng trong thể thao. Và trong hành trình đó không thể thiếu dấu ấn của người cha vĩ đại. Bộ phim Hollywood King Richard có sự tham gia Will Smith sẽ kể về hành trình đó.

Viết bình luận của bạn