Bom tấn scream. Ảnh: CGV.
Bom tấn scream. Ảnh: CGV.

Bom tấn kinh dị Scream trở lại

DI PY

Bom tấn Scream (tựa Việt: Tiếng thét), y như tên phim gốc từng ra mắt năm 1996 sẽ trở lại với khán giả yêu thích dòng phim kinh dị.


Trailer bắt đầu bằng tình huống quen thuộc của loạt phim: Một cô gái trẻ nhận được cuộc gọi hăm dọa rùng rợn từ kẻ sát nhân giấu mặt trước khi hắn có ý định tấn công cô ngay tại nhà và cô gái thì không cách nào chống trả được.

Mô-típ thân thuộc của loạt phim hé lộ cuộc tàn sát đẫm máu hoàn toàn mới của tên sát nhân mặc áo choàng đen và đeo mặt nạ ma Ghostface. Các nạn nhân lần này của Ghostface là một nhóm nam nữ sinh trẻ tuổi. Hung khí và thủ đoạn thông minh của hắn cũng không đổi, vẫn tiếp tục reo rắc nỗi khiếp đảm đến ám ảnh.

Các fan của thương hiệu Scream hào hứng với sự trở lại của dàn nhân vật kỳ cựu từ 4 phần trước. Cô gái bị tấn công ở đầu đoạn trailer bằng cách nào đó đã thoát chết và tìm đến sự giúp đỡ của Sidney Prescott (do Neve Campbell thủ vai)- nhân vật chính của thương hiệu Scream và cũng là người bị Ghostface săn đuổi ráo riết từ phần này sang phần khác.

Trở lại trong phần thứ năm, có vẻ như Sidney sẽ đóng vai trò dẫn dắt các nạn nhân trẻ tuổi trong cuộc chơi mạng đổi mạng với tên giết người ranh ma. "Chị trải qua vụ này nhiều lần lắm rồi", câu thoại của Sidney khiến người xem không khỏi phấn khích khi tưởng tượng ra những màn rình rập, truy đuổi và phản công hấp dẫn, đậm màu sắc Scream.

Trở lại cùng Sidney Prescott là hai nhân vật quen thuộc Dewey Riley (David Arquette) và Gale Weathers (Courtney Cox). Bộ ba này sẽ hợp lực cùng nhóm bạn trẻ chống lại Ghostface.

Bộ đôi đạo diễn Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett được kỳ vọng sẽ tạo ra một bộ phim vừa thông minh, kịch tính.

Từ khóa: phim ảnh
Lưu Đào và dàn sao trong phim. Ảnh: THVL.
Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn "Hoa hồng lửa"

"Hoa hồng lửa" có sự tham gia của Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch. Trong đó, người đẹp Lưu Đào thủ vai nữ chính.

Viết bình luận của bạn